close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Zombie càn quét Call of Duty: Advanced Warfare trong DLC mới nhất

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ tràn ngập Zombie trong thời gian tới, nhưng túi tiền của bạn liệu có đủ rủng rỉnh để tham gia hay không?

Một thông tin game rất đáng quan tâm ngày hôm nay. Chế độ chơi Zombie của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare  sẽ chính thức đến tay người hâm mộ vào đầu tháng 1 năm 2015 tới dưới dạng các DLC tải về.

Hãng Activision và Sledgehammer Games vừa chính thức xác nhận thông tin này trên trang chủ của game, đồng thời tung ra một đoạn teaser trailer cho chế độ chơi mới này. Đúng như những dụ đoán trước đó, chế độ chơi Zombie mới mang tên EXO Zombie sẽ được phát hành dưới dạng các DLC tải về cho Call of Duty: Advanced Warfare.  Sở dĩ gọi là các DLC vì chế độ chơi EXO Zombie này sẽ giới thiệu cốt truyện riêng và bị… chia làm nhiều phần khác nhau, phát hành kèm trong các DLC tiếp theo của game!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xGVxcwdqqAg”]

Giải thích thế này cho đơn giản: Nếu bạn bỏ tiền ra mua một DLC của Call of Duty: Advanced Warfare  bạn có thể tiếp cận phần chơi EXO Zombie. Tuy nhiên nếu muốn có thêm những bổ sung mới như cốt truyện, vũ khí, màn chơi mới bạn bắt buộc phải tải thêm các DLC khác được phát hành sau vì mỗi DLC này lại chứa một phần nhỏ của EXO Zombie. Một phong cách rất Activision.

Theo dự kiến chương đầu tiên của Exo Zombies sẽ chính thức đến tay người hâm mộ và đầu tháng 01/2015 thông qua gói DLC mang tên Havoc. Đây cũng là gói DLC đầu tiên trong loạt 4 gói DLC lớn đầu tiên của Call of Duty: Advanced WarfareHavoc, AscendanceSupremacy và Reckoning, dự kiến sẽ lần lượt ra mắt sau khi game phát hành. Bạn cũng có thể sở hữu sớm 4 DLC này nếu đặt mua ngay gói sản phẩm season pass của game (với mức giá khá chát 50 USD). Dù hơi thất vọng trước thông tin này nhưng phải nói thật là tôi cũng không cảm thấy bất ngờ trước động thái hút máu mới này của Activision. Cách làm này cũng đã từng được hãng này áp dụng đối với mục chơi Zombie của các phiên bản Black Op 1-2 trước đây. Bạn có thể theo dõi bài trải nghiệm chi tiết của chúng tôi tại địa chỉ này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yt45Qz6gLBg”]

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chế độ chơi EXO Zombie của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy đón xem những bài viết mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>10 lý do khiến Call Of Duty: Advanced Warfare thành công (Kỳ 2)
>>>Hóa thân thành Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây