close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Zombie Army 4: Dead War đương đầu với cái chết trong trailer mới

Chỉ còn cách ngày ra mắt không bao lâu nữa, Zombie Army 4: Dead War đã tung một đoạn trailer mới toanh nhằm chuẩn bị tinh thần cho các người lính trước lúc đối đầu với đạo quân zombie quốc xã.

Hôm nay, studio Rebellion bất ngờ công bố một đoạn trailer dài tận 6 phút mang tựa đề 101 với nội dung nói về những vũ khí, kỹ năng, khu vực và kẻ thù mới sẽ xuất hiện trong tựa game mới của hãng.

Zombie Army 4: Dead War sẽ tiếp nối nơi phần 3 còn bỏ dỡ. Một năm sau khi Hitler bắt đầu dự án Z, thứ cho phép hồi sinh những người lính đã chết trở về dưới dạng những con Zombie vô hồn. Còn nhớ ở cuối phần 3, Hitler đã bị chúng ta đánh bại rồi niêm phong xuống địa ngục. Tuy nhiên không rõ vì nguyên nhân nào mà gã phát xít này không chịu ở yên dưới đó mà cùng với đoàn quân xác sống của mình trỗi dậy một lần nữa xuyên suốt khu vực kênh Venetian tại nước Ý.

Đoạn trailer còn cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về chế độ Horde mới sau khi được cải thiện. Trong chế độ này bạn phải cố gắng sống sót qua hàng đợt tấn công của lũ zombie. Trong chế độ này bạn sẽ làm quen với cơ chế phát triển, tùy biến nhân vật khá là có chiều sâu so với các bản trước. Bạn thậm chí còn có thể yểm bùa lên những vũ khí quý hiếm của trò chơi để tăng cường khả năng sống sót cho bản thân. Còn khi bạn bị lũ zombie bao vây bạn có thể sử dụng môi trường xung quanh để có thể tạo ra đường thoát cho bản thân mình.

Zombie Army 4: Dead War dự tính sẽ ra mắt vào 04/02/2020 trên các hệ máy PS4, Xbox One, và PC nên nếu các bạn muốn mua một tựa game zombie để chơi sau tết thì tại sao không thử qua game này.

Bài liên quan
PC - Console

Zombie Army 4: Dead War ấn định ngày trỗi dậy

PC - Console

Sau khi spoil Watch Dogs Legion, Amazon tiếp tục hé lộ Zombie Army 4: Dead War