close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Zodiac – RPG có đồ họa ấn tượng nhất GDC 2015

RPG Zodiac đã có màn ra mắt tuyệt đẹp tại sự kiện GDC 2015. Đây là sản phẩm “trong tầm ngắm” của mọi game thủ.

GDC 2015 là sân chơi của rất nhiều những nhà làm game tên tuổi. Tuy nhiên, Zodiac của Kobojo vẫn gây chú ý khi có sự tham gia của Kazushige Nojima và Hitoshi Sakimoto, những người có kinh nghiệm thực hiện nội dung và âm thanh cho Final Fantasy.

Zodiac

Zodiac – RPG có đồ họa ấn tượng nhất GDC 2015

Sẽ rất khó để đánh giá về nội dung của Zodiac qua bản demo ngắn ngủi nhưng có thể thấy phần hình ảnh tuyệt đẹp và đầy ấn tượng. Toàn bộ các nhân vật, khung cảnh được thể hiện theo phong cách vẽ tay và nhà sản xuất Kobojo đã rất thành công trong việc thổi hồn cho chúng trở nên sinh động, cuốn hút.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wBkFaI5eDl8″]

Trailer demo của Zodiac tại GDC 2015

Zodiac thuộc thể loại RPG chiến đấu theo lượt. Mỗi nhân vật sẽ lần lượt tấn công theo một thứ tự nhất định. Các nhân vật luôn ở trạng thái 100% máu khi bắt đầu trận chiến mới trên bản đồ game. Tất cả các chỉ số hoạt động được thể hiện dưới dạng “cooldown timer”, một bộ đếm riêng thay vì sử dụng mana hay điểm phép thuật. Có vẻ như Kobojo đang hướng tới sự đơn giản hóa đến mức tối đa nhằm tiếp cận được nhiều đối tượng game thủ hơn.

game Zodiac

Các nhân vật trong Zodiac được tạo dựng theo phong cách vẽ tay 

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Zodiac tuy nhiên bản demo phần nào cho thấy đây sẽ là một trò chơi miễn phí và người chơi có thể rủ bạn bè thành lập nên nhóm đồng minh, cùng thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm khá đầu tư và có phiên bản dành cho Vita như Zodiac thì khả năng game yêu cầu IAP (trả phí trong game) là rất cao. Gạt đi yếu tố về giá thành, đồ họa và nội dung đầy hứa hẹn vẫn giúp RPG này lọt danh sách “game trong tầm ngắm” của mọi game thủ.

Một số hình ảnh trong game Zodiac:

rpg Zodiac

Zodiac

Zodiac

Zodiac

>>> Monument Valley ‘càn quét’ hàng loạt giải thưởng tại GDC 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

PC - Console

Naoki Yoshida muốn mang Final Fantasy XIV lên PlayStation 5