close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Zack Snyder từ bỏ Justice League, “trùm” kinh dị James Wan làm chủ Resident Evil mới

Một ngày không vui với các fan DC khi vị thuyền trưởng không thể tiếp tục lèo lái con thuyền Justice League đi đến đích. Ngược lại, các fan Resident Evil hẳn đang cảm thấy phấn khích khi “ông hoàng phim kinh dị” James Wan sẽ tham gia vào dự án Reboot sắp tới

Tin buồn cho các fan DC khi đạo diễn Zack Snyder đã quyết định rời khỏi dự án phim Justice League. Nguyên nhân khiến ông phải đi đến quyết định này cũng vô cùng nghiệt ngã: cú shock tinh thần vì mất đi cô con gái ruột hồi tháng 3 vừa qua vẫn dày vò ông. Trong thời gian tới, ông sẽ ở bên cạnh gia đình, giành nhiều thời gian hơn với người thân để cùng nhau vượt qua nỗi đau khủng khiếp này.

Justice League

Được biết, Joss Whedon ( The Avengers) sẽ được Warner Bros. và DC Comics chiêu một nhằm thay thế vị trí mà Zack để lại.

Trong khi các fan Justice League hẳn đang cảm thấy hụt hẫng thì ngược lại, những ai quan tâm đến dự án điện ảnh reboot Resident Evil mới không thể hài lòng hơn. Được biết, loạt phim RE mới toanh sắp tới sẽ có sự góp sức của ông “trùm” phim kinh dị James Wan, hứa hẹn sẽ giúp cho chất lượng, hay ít nhất là phong cách kinh dị của series, thêm thăng hoa phần nào.

Justice League

James Wan, vị đạo diễn “quen mặt” với khán giả trên toàn thế giới qua loạt phim kinh dị Saw, The Conjuring, Insidious và cả phần phim Furious 7… sẽ đóng vai trò sản xuất chính trong series phim Resident Evil Reboot. Đây là tin tức vô cùng đáng mừng dành cho các fan của dòng phim chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên vô cùng nổi tiếng này.

Ngoài dự án này, Wan cũng đang tất bật trong vai trò producer của các xuất phẩm điện ảnh như Insidious: Chapter 4 , Saw: Legacy , Annabelle: Creation, và Mortal Kombat; cũng như đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ phim siêu anh hùng Aquaman của DC.

Theo Deadlines

Bài liên quan
Phim-Truyện

Có đến 2 dự án điện ảnh về Resident Evil sẽ ra mắt trong năm 2021

Phim-Truyện

Netflix công bố anime Resident Evil: Infinite Darkness

Phim-Truyện

Justice League: Thiết kế Steppenwolf của Zack Snyder đáng sợ hơn

Phim-Truyện

Netflix xác nhận loạt live-action Resident Evil mới