close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Yulgang Online bước qua tuổi 15 trên đất Thái

Trò chơi nhập vai huyền thoại Yulgang Online bước sang tuổi thứ 15 trên đất Thái. Nhiều hoạt động và ưu đãi thú vị dành cho game thủ gắn bó.

Yulgang Online (được biết đến với tên Việt hóa là Hiệp Khách Giang Hồ) là một game MMORPG được phát triển bởi KRG Soft tại Hàn Quốc và phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2004 ở xứ kim chi. Game dựa trên một truyện tranh võ thuật Hàn Quốc cùng tên. Tên của trò chơi, Yulgang, là một dạng viết tắt của tên đầy đủ Yul-Hyul-Gang-Ho (열혈강호).

Tại Trung Quốc, trò chơi được cấp phép cho 17game Network, một công ty con của CDC Games. Playpark phát hành trò chơi này ở SEA, trong đó có Thái Lan.

Tính đến ngày 14 tháng 02 năm 2007, trò chơi đã phổ biến với hơn 100 triệu người chơi, đăng ký với các máy chủ hoạt động tại Nhật Bản, Đài Loan,Thái Lan, Indonesia và Mỹ. Tính đến tháng 11 năm 2006, trò chơi đã hỗ trợ hơn 600.000 người dùng đồng thời chơi trực tuyến cùng một lúc.

Ở Thái Lan, Yulgang Online đã hoạt động được 15 năm và đến nay vẫn là trò chơi hấp dẫn, thu hút hàng triệu người tham gia. Tới đây, game tổ chức sinh nhật 15 tuổi hoành tráng. Hãng phát hành dành tặng 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho người may mắn nhất.

Trang chủ: https://yulgang.playpark.com/th-th/15th-anniversary/

Bài liên quan
Game OnlineGiftcode

Game4V tặng Giftcode Yulgang Hiệp Khách mừng máy chủ mới Tống Võ Môn

Game Mobile

Sở hữu ngay trọn bộ thần thú 'cực truất' trong phiên bản mới nhất của Yulgang Hiệp Khách

Game Mobile

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Game Online

Hiệp Khách Giang Hồ nhiều khả năng 'tái ngộ' game thủ Việt