Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

YouTuber Tuấn Thạch Sùng bất ngờ bị “Tưởng nhớ” trên Facebook

Các fan Đột Kích lại thêm một phen thót tim khi trang Facebook của YouTuber Tuấn Thạch Sùng bất ngờ bị chuyển thành trạng thái “Tưởng nhớ”.

Ít phút trước, nhiều game thủ Đột Kích đột nhiên nhận thấy sự lạ khi ghé thăm FB của Phạm Anh Tuấn (Tuấn Thạch Sùng) – trang cá nhân của YouTuber này bất chợt xuất hiện dòng chữ Tưởng nhớ (Remembering) dành riêng cho những người dùng Facebook đã qua đời. Đây là một tính năng đặc biệt của Facebook để đảm bảo những tài khoản Facebook không còn chủ nhân sẽ không bị lạm dụng và người quen có thể tưởng nhớ đến thân nhân của họ trong những dịp đặc biệt.

tuongnho2

Sự việc được một người bạn của Tuấn là Lê Hữu Nhân đăng bài giải thích ngay sau đó – không rõ trong quá trình thao tác cài đặt thế nào mà game thủ này đã khiến Facebook “nghĩ” mình vừa qua đời, do đó hệ thống đã chuyển trang cá nhân của Tuấn Thạch Sùng sang trạng thái Tưởng nhớ. Tuy Facebook có chức năng tự động tưởng nhớ một người nào đó khi họ biết cá nhân đó đã qua đời, nhưng có vẻ đây không phải là lỗi hệ thống mà là phải có ai đó can thiệp từ bên ngoài vào (Kể cả khi người thân báo cáo trực tiếp thì vẫn phải có đầy đủ các loại giấy tờ từ bệnh viện hay cảnh sát để xác nhận).

Tuấn Thạch SÙng

Hiện tại Tuấn Thạch Sùng vẫn chưa thể truy cập trang Facebook cá nhân của mình và game thủ này đang phải nhờ cộng đồng tư vấn cách “giải cứu” Facebook cá nhân – đây là một sự cố khá hy hữu và chưa từng thấy xảy ra với các game thủ xài Facebook lâu năm. Hy vọng rằng Tuấn sẽ sớm chứng minh được mình là chủ nhân chính của trang Facebook, vẫn sống khỏe để được khôi phục quyền truy cập tài khoản này.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cặp 'Boy 1 Champ' Hà Tiều Phu và Streamer Hà Thu Hường: Chàng rìu to, nàng mắt biếc

Cộng Đồng

Top 5 Hot Girl của nhà Box Studio, 'mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười'

Cộng Đồng

Gặp lại cô em út của team Shining Queen ngày ấy - Nàng 'Kỳ lân' nay đã lớn phổng phao

Cộng Đồng

Anh Đầu Hộp - Tiên phong đem trào lưu 'Rắn Săn Mồi Online' quay trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.