close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Youtube xuất hiện lỗi lớn nhất trong lịch sử!

Lỗi nghiêm trọng này của Youtube khiến cho tất cả các kênh trên Youtube đều có thể tụt hàng nghìn lượt sub chỉ trong vài giây !! Pewdiepie và những kênh nổi tiếng trên Youtube khác cũng không phải ngoại lệ.

Youtube là một trang mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng triệu người dùng mỗi năm. Vậy mà sáng hôm nay trang này vừa xuất hiện một lỗi lớn nhất từ trước đến nay khiến cho bao Channel của Youtube phẫn nộ từ nhỏ đến lớn.

 

“Pewdiepie mất 1 nghìn sub chỉ trong vài giây”

Lỗi này xuất hiện từ bộ đếm lượt theo dõi của Youtube, cứ mỗi lượt bỏ theo dõi bị tính là “-100”, tức là chỉ cần 10 lượt unsub là channel sẽ mất đến 1000 sub, với bất cứ channel nào, thậm chí Channel còn có thể bị âm theo dõi. Pewdiepie, channel có lượt Sub lớn nhất trên Youtube hiện tại, đã ngay lập tức livestream về vấn đề này và bày tỏ sự phẫn nỗ của mình.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VLAXxAoWAok”]

Youtube sau khi biết được chuyện này đã ngay lập tức tìm cách sửa lỗi. Youtube nói thêm trên trang Twitter của mình, “đây chỉ là lỗi hiển thị, không một dữ liệu bị mất hay thay đổi cả”. 4h chiều hôm nay 9/2, lỗi bug nghiêm trọng này đã được sửa chữa.

Nhìn chung Glitch này không gây tốn thất nào quá nghiêm trọng ngoài sự hoảng hốt của của Youtuber lớn còn đối với những người dùng vốn đã chả có lượt theo dõi nào thì đây hoàn toàn vô hại.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hết Noway đến lượt Mina Young khuấy đảo tại Gameshow Giọng Ải Giọng Ai

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì ở ngày hội bắn súng sơn B52 thu hút hàng chục Streamer nổi tiếng tham gia?

eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

eSports

Hết Kayn đến lượt Poppy gặp lỗi Bug khiến game thủ phải 'đau đầu'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.