close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

YouTube Gaming: Stream game ngay trên ‘dế yêu’ của bạn

Vừa qua một bản thử nghiệm dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android đã rò rỉ trên internet và bất cứ ai đang cài đặt phiên bản Android 4.1 trở lên cũng có thể thử nghiệm ứng dụng ngay từ bây giờ.

YouTube Gaming

Ấn tượng đầu tiên về YouTube Gaming là giao diện được thiết kế đơn giản, dễ nắm bắt với các chương trình đang hot xuất hiện ngay ở ngoài cùng, ví dụ như giải vô địch DOTA 2 The International 5. Truy cập vào một stream bất kì, người dùng sẽ thấy YouTube Gaming có đầy đủ các tính năng cơ bản như chat, thông tin về stream đang theo dõi, stream liên quan…

YouTube Gaming

Tất nhiên người dùng cũng có thể lựa chọn theo dõi các tựa game mà mình ưa thích bằng một vài thao tác đơn giản. Menu này bao gồm hai hạng mục là Trending Games – những tựa game mới đang nổi lên trong thời gian gần đây và Popular Games – các game nổi tiếng thu hút nhiều người xem. Đơn giản nhưng có lẽ đó cũng là tất cả những gì mà chúng ta cần ở một ứng dụng theo dõi stream game.

YouTube Gaming (4)

Gần đây, theo kết quả của các trang nghiên cứu thị trường Twitch đang chiếm phần lớn doanh thu đến từ stream game, cụ thể là 43% trong tổng số khoảng 3.8 tỉ USD hàng năm. Những gì mà YouTube Gaming thể hiện bước đầu là khá tốt, nhưng quan trọng nhất đối với một ứng dụng stream cũng như cần thiết với YouTube Gaming để cạnh tranh với Twitch – sự ổn định và chất lượng của video vẫn còn phải chờ thời gian kiểm chứng. Với một tập đoàn khổng lồ như Google, họ hoàn toàn có khả năng làm tốt hơn Twitch.

Theo xaluan

[fresh_embepost pid=”235714″ ]

[fresh_embepost pid=”232946″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Twitch thêm vào chính sách mới 'học theo' YouTube

PC - Console

Những tựa game miễn phí chất lượng trên Steam giải trí giai đoạn nghỉ dịch

eSports

Dota 2: The International 10 có nguy cơ phải thay đổi địa điểm thi đấu

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10