close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Yong Heroes – Game RPG kiếm hiệp màn hình dọc độc đáo, có hỗ trợ tiếng Việt

QUỐC TẾ_ Cùng trải nghiệm những thú vị từ tựa game Yong Heroes, sản phẩm mới ra mắt có thể chơi các kiểu màn hình khác nhau.

Mới đây, sự xuất hiện của trò chơi nhập vai kiếm hiệp Yong Heroes với hình thức màn hình dọc độc đáo khiến cộng đồng game thủ quan tâm, chú ý. Trò chơi mobile này được phát hành bởi 4399en game. (4399 vốn là một trang tin tức, cung cấp app tải game phổ biến, thịnh hành tại Trung Quốc).

Người chơi Yong Heroes cảm thấy thích thú và tự do với màn hình dọc độc nhất vô nhị, trải nghiệm việc thao tác game dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một ngón tay, dễ dàng điều khiển. Đây là điểm nhấn đầu tiên mà nhiều người có thể nhận ra ở trò chơi này. Sự phổ biến của hình thức màn hình ngang trong game kiếm hiệp nhập vai hiện nay đã giúp game Yong Heroes trở nên khác biệt. Có lẽ, chúng ta chỉ thấy điều này ở game H5 mà thôi.

Không chỉ thao tác dễ dàng, game Yong Heroes còn ấn tượng game thủ về hình ảnh kiếm hiệp dễ thương, thiết kế có phần riêng biệt khi xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ. Bên cạnh kiểu dáng chibi, người chơi sẽ thấy được sự hiện đại, trẻ trung về thần thái của các class trong game mobile này.

Game có 4 hệ là Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Đây là 4 hệ kinh điển của game kiếm hiệp và người chơi có thể thoải mái tự chọn lựa phái mình thích.

Những hoạt động PK, đấu chiến bang hội, server, liên server, săn boss, giao dịch tự do trong game RPG Yong Heroes cũng mang đến nhiều điều hấp dẫn cho “dân chơi” thích hoạt động tập thể, đua top hay “cày cuốc”. Đây là một trò chơi mà bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ thế lực nào.

Hiện tại, trò chơi Yong Heroes đã chính thức ra mắt game thủ trên cửa hàng ứng dụng. Game phát hành tại khu vực SEA, có hỗ trợ tiếng Việt. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia tải theo địa chỉ bên dưới.

Tải game

Bài liên quan
Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Game MobileGiftcode

Kỷ niệm cột mốc Final Blade 'đầu quân' cho VTC Game, tặng Code cho toàn game thủ

Game Online

4 tựa game phải chơi thử trong năm 2020

PC - Console

Wizardry: Labyrinth of Lost Souls chuẩn bị cập bến PC