close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Yone và Yasuo, bí quyết Duo ngày Tết cho đôi bạn ‘máu chiến’

Bí quyết chơi Yone và Yasuo để Duo trong mùa Tết dành cho đôi bạn có lối chơi “máu chiến”, hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Thời điểm Tết đến cũng là lúc các game thủ được tụ tập chơi game cùng nhau nhiều hơn, trong đó LMHT là tựa game không thể thiếu của các chiến hữu tại Việt Nam. Để có được những giây phút giải trí vui vẻ bên bạn bè, Game4V xin gợi ý lối chơi kết hợp Yone và Yasuo cực hấp dẫn cho đôi bạn có phong cách “máu chiến”, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

  • Yone – Đường Trên
Lối chơi Yone và Yasuo

Lối chơi Yone và Yasuo: bảng bổ trợ cho Yone đường trên

Yone vốn dĩ không phải vị tướng quá cứng cáp để đảm nhận vai trò đường trên khi đối đầu với các đấu sĩ khác. Tuy nhiên bộ kĩ năng của Yone lại giúp vị tướng này vô cùng mạnh mẽ trong giai đoạn đầu, khả năng cấu máu với chiêu E – Xuất Hồn, đồng thời khả năng hồi phục đáng kể giúp Yone trụ vững ở vị trí đường trên đến khi đạt ngưỡng sức mạnh.

Lối chơi Yone và Yasuo

Lối chơi Yone và Yasuo: Trang bị cần thiết cho Yone

Để thực hiện lối chơi “máu chiến”, trang bị gây sát thương chí mạng vẫn là yếu tố hàng đầu dành cho Yone. Ngoài ra, để tăng thêm khả năng chống chịu có thể lựa chọn những món trang bị vừa tăng giáp vừa gây sát thương, đặc biệt trang bị hút máu cũng khá quan trọng dành cho Yone.

  • Yasuo – Đường giữa
Lối chơi Yone và Yasuo

Lối chơi Yone và Yasuo: Cách lên trang bị cho Yasuo

Nói về lối chơi của Yasuo, có rất nhiều cách để xây dựng trang bị cho vị tướng quốc dân này. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là những trang bị then chốt như Vô Cực Kiếm,… Ở giai đoạn mùa giải 11, Nỏ Tử Thủ trở thành trang bị vô cùng đáng lựa chọn cho Yasuo. Như vậy, để kết hợp cùng Yone, Yasuo có thể tận dụng khả năng càng quét của mình với toàn bộ trang bị gây sát thương lớn.

  • Combo

Khi đã đạt đủ trình độ “lão luyện” cả hai vị tướng này, chắc chắn các game thủ sẽ tự tạo ra những combo vô cùng đẹp mắt với chiêu cuối mở đầu của Yone kết hợp với “Trăn Trối” của Yasuo. Nhưng nếu chưa thể thành thạo được, game thủ có thể tập luyện các combo qua video sau.

Đây chắc chắn là lối chơi vô cùng hấp dẫn dành cho các chiến hữu, hy vọng sẽ giúp game thủ có được giây phút giải trí tốt hơn vào dịp Tết.

Bài liên quan
eSports

Kati vô địch VCS 3 lần liên tiếp nhưng vẫn lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

eSports

Riot Games đã tạo ra 155 tướng LMHT

eSports

VCS chính thức vắng mặt tại MSI 2021

eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT