close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Yone, anh trai ‘Đấng” Yasuo chính thức ra mắt LMHT

Ngay sau khi Lillia chính thức xuất hiện ở Đấu Trường Công Lý, anh trai của đấng Yasuo – Yone ra mắt LMHT ngày hôm nay.

Tối 24/7, Riot đã chính thức ra mắt vị tướng thứ 150 của Liên Minh Huyền Thoại, Yone, Kẻ Về Từ Cõi Chết. Như đã được giới thiệu trước đây, Yone ra mắt với tư cách là anh trai của “đấng” Yasuo và cũng chính là người mà Yasuo giết chết trong một trận đấu tay đôi cách đây đã lâu.

Nội tại của Yone là Đạo Của Kẻ Săn. Yone sở hữu hai thanh kiếm, một thanh kiếm thường và một thanh Quỷ Kiếm. Khi đánh thường, Yone sẽ lần lượt sử dụng hai thanh kiếm đó. Hắn ta luôn mở đầu bằng thanh kiếm thường, trong khi Quỷ Kiếm gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, giống với cậu em trai Yasuo, tỉ lệ chí mạng của Yone sẽ được tăng gấp đôi, bù lại sát thương chí mạng bị giảm đi chút ít.

Yone ra mắt LMHT với kỹ năng Q hơi giống cậu em Yasuo

Yone ra mắt LMHT với kỹ năng Q hơi giống cậu em Yasuo

Kỹ năng Q của Yone là Tử Kiếm. Khi kích hoạt, Yone sẽ đâm kiếm về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và nhận được một điểm cộng dồn tụ bão nếu tung chiêu trúng kẻ địch. Giống như Yasuo, khi được ba điểm cộng dồn, Yone sẽ nhận được kỹ năng mới: hắn ta có thể lướt về phía trước và tạo ra một luồng gió hất tung mọi kẻ địch trúng chiêu. Kỹ năng này ngắt hoạt ảnh đánh thường khi kích hoạt.

Kỹ năng W của Yone là Trảm Hồn. Mỗi khi tung chiêu, Yone sẽ chém theo một hình vòng cung, gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch và nhận được một lá chắn tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn. Giá trị của lá chắn phụ thuộc vào số kẻ địch bị Yone chém trúng.

Kỹ năng E của Yone là Xuất Hồn. Kỹ năng này khá giống với kích hoạt của trang bị Gươm Biến Ảnh, món đồ không xa lạ gì với các game thủ kỳ cựu. Khi sử dụng, Yone sẽ tiến vào trạng thái linh hồn, lướt về phía trước và để lại thâm xác. Sau một thời gian, hắn ta sẽ quay trở lại với thân xác của mình (hơi giống với chiêu cuối của Zoe) và gây thêm sát thương dựa vào lượng sát thương hắn ta gây ra trong trạng thái linh hồn.

Yone ra mắt, LMHT có thêm một vị kiếm sĩ mới

Cuối cùng, chiêu cuối của Yone là Đoạt Mệnh. Hắn ta sẽ lướt thẳng theo hướng chỉ định và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Sau khi xuất hiện phía sau lưng kẻ địch cuối cùng, Yone hất tung chúng và kéo chúng về phía mình.

Bộ kỹ năng này khiến các fan hâm mộ của ‘Đấng” Yasuo trong LMHT không khỏi hứng thú khi chúng khá giống với người em của Yone. Chúng ta sẽ không phải đợi lâu khi dự kiến Yone sẽ ra mắt ngay trong bản cập nhật 10.16 LMHT sắp tới.

 

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

Worth reading...
Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT