close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Yone – anh trai của Yasuo chuẩn bị gia nhập LMHT?

Những ngày gần đây, cộng đồng đang xôn xao về thông tin rất có thể người anh em của Yasuo sẽ gia nhập LMHT trong năm 2020.

Một chi tiết khá hấp dẫn trong video ngắn của các nhà phát triển nói về mùa giải 2020 đã được fan LMHT phát hiện. Rất có thể đây là “manh mối” mà Riot đã khéo léo lồng ghép để tạo một chút bất ngờ đầu năm cho các “fan cứng” hay không?

Trong video, sau khi chia sẻ các thông tin về rất nhiều dự án mới (game thẻ bài, boardgame, chuỗi video mới đi sâu vào cốt truyện…), Riot Reav3 đã đề cập đến 2 vị tướng mới sẽ xuất hiện trong mùa hè năm nay. Hai nhân vật này được cho rằng sẽ “là người trở về từ cõi chết”, khá giống với vị tướng được ra mắt gần đây là Senna. Gần đây, có vẻ người chơi đã chú ý hơn đến cốt truyện của game, một phần là do sự đầu tư công sức của phía nhà phát hành. Việc Yone – một vị tướng cũng bước ra từ cốt truyện có sẵn sẽ càng làm tăng thêm tính gắn kết và thống nhất cho tựa game 10 tuổi này.

Cây phong tượng trưng cho sự khiêm tốn của người kiếm sĩ

Trước khi Yasuo được ra mắt vào ngày 14/12/2013, đã có một bài đăng ám chỉ vị tướng này là một “thanh kiếm không có vỏ” do sự bất cần và đạp lên mọi giá trị của người kiếm sư. Yone – anh trai của Yasuo đã cố khuyên nhủ người em bằng cách đưa tặng một hạt giống cây phong. “Ta đưa cho nó một hạt giống cây phong, bài học cao nhất trong võ đường về sự khiêm tốn… thứ gì mà Yasuo dường như đã quên mất. Một hạt giống chỉ là một hạt giống, nhưng nó mang lại đủ thời gian để một người có thể cảm nhận hết cái đẹp ở phía trong.” Yasuo đã vờ nhận lấy hạt giống đó, nhưng ngay hôm sau lập tức phản bội lại tất cả mọi người.

Yasuo có thể nào chuộc lại lỗi lầm khi người anh năm xưa quay lại ?

Yasuo dùng chính lưỡi kiếm của mình cướp đi sinh mạng của Yone, nhưng cái chết ấy cũng khiến hắn bị ám ảnh và cảm giác tội lỗi không khi nào có thể nguôi. Nếu Yone gia nhập Liên Minh Huyền Thoại, hai anh em kiếm sư chắc chắn sẽ trở thành cái tên hot nhất trên bản đồ Summoner’s Rift.

Liệu Yone có trở thành vị tướng tiếp theo hay không, hãy cùng chờ đợi mùa hè này nhé!

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?