[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Yêu Tiên Truyện chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Theo thông tin mà Game4V mới nhận, tựa game chiến thuật đồ họa đỉnh cao Yêu Tiên Truyện đang được NPH SohaGame Việt hóa và đưa về phục vụ các game thủ Việt.

Tuy đã có thông tin về việc sẽ được Việt hóa và đưa về thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất, nhưng tất cả những gì game thủ có thể biết về game là qua một vài tấm ảnh quảng bá, và một điều kì lạ hơn, ngay đến các trang game Trung Quốc cũng không khá hơn chúng ta là bao khi đó cũng chính là những gì họ có về tựa game Yêu Tiên Truyện này.

yeu-tien-truyen (1)

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói, cho đến khi được chiêm ngưỡng những bức ảnh ingame mà nhà phát hành quảng bá, chắc hẳn ai cũng sẽ phải thốt lên: Đẹp khủng khiếp, đẹp tàn bạo, đẹp vô nhân đạo…. Được biết đây chỉ là một game chiến thuật dàn trận đơn thuần, nhưng những gì mà đồ họa 3D của game, nếu như giống như ảnh quảng bá, thì sẽ ngang bằng, thậm chí vượt qua cả những game nhập vai 3D hiện nay.

yeu-tien-truyen (1)_2

Lướt một vòng các trang game Trung Quốc, thật ngạc nhiên làm sao khi các game thủ Trung Quốc cũng đang kêu gào để được “sờ tận tay” tựa game này, vậy mà nhà phát hành vẫn kín như bưng. Điều này càng đẩy sự tò mò của game thủ lên cao ngút trời.

yeu-tien-truyen (1)_3

Theo những bức ảnh rò rỉ, Yêu Tiên Truyện sẽ đưa người chơi vào cuộc đấu tranh bất tận giữa 2 phe Chính- Tà, Tiên- Yêu. Khi vào game, người chơi sẽ được chọn đứng về phía Tiên, hoặc Yêu, đứng đầu và biểu trưng cho mỗi phía Yêu- Tiên sẽ là 4 lớp nhân vật. Với Tiên, chúng ta có Võ Tu, Phật Tu, Pháp Tu, Kiếm Tu, tượng trưng cho 4 lối tu hành. Còn về phần Yêu, chúng ta có : Yêu Tu, Ma Tu, Pháp Tu, Kiếm Tu, cũng tương tự nhưng đối lập hoàn toàn với phía Tiên. Và do là một game đến từ Trung Quốc, các game thủ có thể hoàn toàn mong chờ vào sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng đến từ các câu chuyện, thậm chí là các game nổi tiếng khác.

yeu-tien-truyen (1)_4

yeu-tien-truyen (3)

yeu-tien-truyen (2)

Về lối chơi, game sẽ đưa người chơi đến với những trận đánh quy mô khủng, với số lượng quân binh khá lớn, nhiệm vụ của người chơi sẽ là sắp xếp, lựa chọn quân binh, tướng lĩnh để ứng chiến, đồng thời phải không ngừng rèn luyện và nâng cấp binh tướng của mình. Với đồ họa 3D khủng, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào hiệu ứng đẹp, bắt mắt và hoành tráng đến từ những trận chiến.

yeu-tien-truyen (4)
yeu-tien-truyen (6)

Như đã nói từ trước, phía NPH Trung Quốc cũng chưa phát hành bất kì phiên bản nào, cả Android lẫn iOS, cũng như chưa công bố các thông tin chính thức, có lẽ các game thủ Việt sẽ còn phải đợi “dài cổ” đến khi phiên bản chính thức được phát hành và một khoảng thời gian để Việt hóa. Nhưng không sao, Game4V sẽ liên tục cập nhật và đưa đến những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.

Trong thời gian chờ đợi độc giả có thể theo dõi clip game Yêu Tiên Truyện dưới đây:

[mecloud]bdepUEm3Of[/mecloud]

>>>Soi Tru Tiên 4D trước ngày ra mắt chính thức

Bài liên quan
Game Mobile

Dù ra mắt thành công, NPH Cửu Kiếm 3D vẫn tự nhận mỗi người trong team vận hành có 'tội lớn'

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.