close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

ảnh bìa

YÊU LINH SƯ

Thể loại: Chiến thuật thẻ bài
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Chưa rõ
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Yêu Linh Sư ✅ là một trò chơi chiến thuật thẻ bài thế hệ mới, mang trong mình lối chơi phong phú cùng đồ họa cực đỉnh.

Đến với trò chơi, game thủ cần dùng nhiều tư duy chiến thuật, sẽ có vô vàn loại thẻ bài khổng lồ cho phép người chơi tùy biến bộ bài của bản thân. Các chế độ đầy đủ, bao gồm cả PvE, PvP, xếp hạng đỉnh cao đang chờ đón game thủ khám phá. Họa Đấu là một trong những nhân vật chính theo dòng phiêu lưu của các Triệu Hồi Sư xuyên suốt cả cốt truyện, với kĩ năng như sau:

Vô Ảnh Chi Diễm: Brawler kích hoạt như một kỹ năng có thể sử dụng sau khi sử dụng kỹ năng này hai lần, gây ra 700% sát thương thông thường cho kẻ thù. Theo sự kết hợp kỹ năng trước khi kích hoạt, bạn sẽ nhận được các hiệu ứng của [Viêm đen] [Viêm Yan] [Viêm đỏ]. [Tăng cường Tiancai] Sau khi phát hành, hãy sử dụng kỹ năng hiện tại với 50% sát thương lên kẻ thù có ít hơn 50% sinh mệnh. Sử dụng kỹ năng hiện tại với 50% sát thương một lần sau khi phát hành bổ sung.

 

Yêu Linh Sư

Yêu Linh Sư ✅ là một trò chơi chiến thuật thẻ bài thế hệ mới, mang trong mình lối chơi phong phú cùng đồ họa cực đỉnh.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Yêu Linh Sư theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.