close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Yashahime: Sức mạnh mà Moroha thừa hưởng từ Inuyasha và Kagome là gì?

Cuối cùng thì sau rất nhiều năm chờ đợi thì phần phim hậu truyện của Inuyasha là Yashahime: Princess Half-Demon theo chân hành trình ba cô gái nhỏ đã chính thức ra mắt. Cùng Game4V tìm hiểu về sức mạnh mà Moroha nhận được từ cha và mẹ mình là gì?

Yashahime: Sức mạnh mà Moroha nhận được từ Inuyasha và Kagome là gì?

Yashahime: Sức mạnh mà Moroha nhận được từ Inuyasha và Kagome là gì?

Yashahime: Princess Half-Demon cuối cùng đã giới thiệu đầy đủ bộ ba nhân vật chính mới và tập phim mới nhất đã tiết lộ sức mạnh mà Moroha được thừa hưởng từ người cha Inuyasha cùng mẹ của cô.

Tập mới nhất của bộ truyện đã chính thức giới thiệu cho chúng ta những đứa con của Sesshomaru, Inuyasha và Kagome và cả ba là nhân vật chính cho phần phim này. Trong khi tập phim không tiết lộ Inuyasha và Kagome đang ở đâu vào thời điểm của phần tiếp theo, nó đã tiết lộ rằng con gái của họ tên là Moroha, và cô ấy đã tự đặt cho mình một biệt danh như một kẻ giết quỷ.

Giống như cảnh hồi tưởng thời thơ ấu của hai nữ chính khác là Towa và Setsuna, Moroha thuở nhỏ đã ở một mình và chiến đấu với quỷ. Cô ấy dường như hoàn toàn có khả năng tự vệ do những sức mạnh và khả năng khác nhau mà cô ấy đã thừa hưởng từ cha mẹ mình, chẳng hạn như khả năng sử dụng mũi tên phong ấn.

Yashahime: Moroha co thể sử dụng mũi tên phong ấn

Tập thứ hai của Princess Half-Demon’s đã giới thiệu đầy đủ về Moroha cùng quá khứ của cô ấy, Moroha đã tạo dựng được danh tiếng cho mình với cái tên “Beniyasha, Kẻ hủy diệt của vùng đất.” (“Beniyasha, Destroyer of Lands.”) Cô ấy đang đánh bại những con quỷ và thu thập tiền thưởng cho mỗi con trong số chúng, bộ phim cũng tiết lộ cho chúng ta biết rằng cô ấy có rất nhiều năng lực mạnh mẽ theo mà chắc chắn sẽ quen thuộc với những người hâm mộ bộ phim Inuyasha gốc của Rumiko Takahashi.

Theo như sức mạnh mà cô được thừa hưởng từ Kagome, Moroha tiết lộ rằng cô có thể sử dụng những mũi tên phong ấn. Tuy nhiên, chúng mạnh hơn một chút so với những gì chúng ta đã thấy ở Kagome, vì một trong những mũi tên của cô có khả năng biến thành một ngọn lửa khi Moroha kết hợp sức mạnh của bản thân vào mũi tên.

Còn về phần Inuyasha, giống như cha mình, cô có thể lực rất tốt cùng sức chịu đựng đáng kinh ngạc, Moroha cũng có một thanh kiếm thần bí của riêng mình được gọi là Kurikaramaru. Chúng ta đã thấy cô lấy nó ra trong anime nhưng chưa kịp sử dụng thì cô đã dừng lại, vì vậy có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian để có thể biết được sức mạnh đến từ thanh kiếm này.

Nhìn chung là Moroho chính là phiên bản tổng hợp sức mạnh của cả Inuyasha cùng Kagome, cô có những khả năng của cha mình và sử dụng luôn mũi tên phong ấn của mẹ. Có lẽ đây sẽ là một nhân vật cực kì mạnh mẽ trong tương lai.

>>> Xem Thêm: Hanyou no Yashahime: Higurashi Towa là kiểu nhân vật chưa từng có trong Inuyasha

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Hanyou no Yashahime tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 2)

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 9: Chiếc khiên cứng nhất

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 8: Bí ẩn trong giấc mơ

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 1)