close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Yakuza Zero ấn định ngày phát hành tại Nhật

Yakuza Zero, tựa game hành động hấp dẫn đã chính thức công bố ngày phát hành. Đây sẽ là phiên bản Yakuza hay nhất từ trước đến nay.

Theo tin tức game đến từ hãng Sega, tựa game hành động Yakuza Zero sẽ chính thức phát hành tới tay gamer vào 12 tháng 3 năm sau tại thị trường Nhật Bản. Với những người đặt trước, họ sẽ nhận được một cuốn sách nói về game.

Yakuza Zero

Game lấy bối cảnh vào năm 1988 Nhật Bản đang có một nền kinh tế bong bóng, giá các loại hàng hóa bị đội lên đến mức trên trời. Câu chuyện mở ra tại thị trường bất động sản Kamurocho, nơi mà Kiryu – nhân vật chính của game phải cạnh tranh với một băng đảng bao gồm 5 tỷ phú.

Các sự kiện trong game sẽ diễn ra trước cả khi phần đầu tiên diễn ra. Vì vậy, phần Yakuza Zero lần này chắc chắn sẽ liên quan mật thiết đến các tình tiết trong những phần trước đó. Theo thông báo của Sega, game sẽ có một câu chuyện đầy máu và nước mắt. Gamer sẽ có cơ hội trải nghiệm về cuộc đời những nhân vật quen thuộc đã từng gặp trong các phiên bản trước.

Yakuza Zero

Yakuza Zero sẽ hỗ trợ trên 2 nền tảng PS3 và PS4. Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Star Wars Battlefront của EA sẽ hạ cánh vào mùa hè 2015

>>>Far Cry 4: 1080p là chuyện vớ vẩn

Bài liên quan
PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam