[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Yakuza Kiwami sẽ ra mắt trên PS4 trong tháng 8 này

Cơn sốt Yakuza 0 còn chưa hết thì Sega đã công bố sẽ phát hành Yakuza Kiwami trên hệ máy PS4 vào ngày 29/8 tới đây. Game sẽ có giá $29.99, và người chơi đặt hàng trước bản DVD sẽ được tặng kèm sách hình ảnh về nhân vật chính Kazuma Kiryu.

Yakuza Kiwwami

Yakuza Kiwami là bản làm lại hoàn toàn của phần đầu tiên Yakuza trên hệ máy PS2 và được bổ sung rất nhiều nội dung mới chứ không chỉ nâng cấp đồ họa, bao gồm hơn 30 phút cutscene, mở rộng thêm nội dung truyện, các nhiệm vụ phụ và hệ thống combat. Sega cho biết Yakuza Kiwami sẽ là cầu nối tốt cho các game thủ mới bắt đầu làm quen với dòng game này từ bản Yakuza 0, do họ đã cập nhật Kiwami để liên kết tới tựa game đầu tiên hơn là các bản trước đó. THêm nữa, các diễn viên chính cũng sẽ quay lại đóng vai của họ trong bản remaster này.

Trang chủ của Sega cho hay, “Kiwami thuật lại câu chuyện của nhân vật chính Kazuma Kiryu, mở đầu game bị tống vào tù do tội sát hại tộc trưởng gia đình mà anh bị vu oan cho. Tình hình trở nên tệ hơn trong suốt 10 năm anh bị ở tù, không những bị trục xuất khỏi clan Kiryu mà kho tàng của clan còn bị mất tới 10 tỉ yên (~100 triệu đô) nữa. Và cuối cùng, người bạn gái thủa thơ ấu của Kiryu còn bị mất tích, và với toàn bộ giới xã hội đen Nhật truy lùng số châu báu bị mất, Kiryu đã muốn buông xuôi tất cả cho đến khi anh gặp một cô bé mồ côi tên là Haruka và giúp đỡ cô bé tìm kiếm người cô ruột bị mất tích, có cùng họ với người Kiryu yêu. Diễn tiến câu chuyện sẽ là xâu chuỗi một loạt của sự phản bội, luật lệ thế giới ngầm, và con đường sửa sai của Kiryu để tìm lại danh dự cho mình.”

yakuza-kiwami

Nếu chừng ấy vẫn chưa đủ thì Sega còn mở thêm cả trang web Yakuza Experience, trình diễn tương tác thời gian, diễn tiến cốt truyện và nhân vật – bạn cũng có thể xem thử phần đầu tiên của bộ truyện The Dragons Path, tái diễn lại các khoảnh khắc quan trọng trong game cùng một số bất ngờ ngẫu hứng khác.

Yakuza Kiwami sẽ được phát hành vào ngày 29/8 tới, độc quyền trên hệ máy PS4. Hiện tại đã có trailer về cốt truyện cho các fan và game thủ mới làm quen với thưởng thức.

 

(Theo Twinfinite.net)

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Top 5 lí do nên ở nhà chơi game mùa dịch COVID-19

Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

Cộng Đồng

Hiệp hội Tâm lý học Mỹ: Không có bằng chứng game liên quan đến hành vi bạo lực

PC - Console

5 phụ kiện đáng mua cho PlayStation 4 khi nhận tiền lì xì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.