close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Ý tưởng trang phục kết hợp giữa VALORANT và LMHT

Trang phục VALORANT và LMHT kết hợp do game thủ thiết kế đang khiến cộng đồng phấn khích vì quá đẹp và chất lượng.

Những ngày gần đây, cộng đồng VALORANT và LMHT đang vô cùng phấn khích bởi ý tưởng trang phục kết hợp giữa hai tựa game đến từ Riot Games. Một số trang phục đã được game thủ thiết kế vô cùng đẹp mắt, với mong muốn xây dựng một vũ trụ rộng lớn giữa các nhân vật thì đây hẳn là ý tưởng trang phục không hề tồi để Riot ra mắt trong tương lai.

Wadakun – một họa sĩ thiết kế nhân vật vừa là game thủ đam mê cả hai tựa game VALORANT và LMHT là tác giả của bộ trang phục lần này, hãy cùng xem qua những sản phẩm được đánh giá cao.

  • Akali – Jett
trang phục valorant và lmht

Jett trong VALORANT

Từ khi ra mắt, Jett luôn nằm trong những nhân vật được yêu thích nhất của VALORANT. Với ngoại hình và tính cách của nhân vật này, nhiều game thủ đã đánh giá Jett tương tự “chị em sinh đôi” của Akali trong tựa game LMHT. Chính vì vậy mà mới đây, Wadakun đã xuất sắc tái hiện lại Akali trong hình hài của Jett vô cùng chất lượng.

trang phục valorant và lmht

Trang phục kết hợp giữa Jett và Akali

  • Ekko – Phoenix

Thêm một vị tướng cũng được yêu thích không kém trong VALORANT là Phoenix, có lẽ vì làn da đen phù hợp mà Wadakun quyết định kết hợp giữa Phoenix và Ekko. Nhiều người lại nhận xét nếu kết hợp với Lucian thì sẽ phù hợp hơn, tuy nhiên vẫn phải nói thiết kế này của Wadakun quá đẹp mắt.

trang phục valorant và lmht

Trang phục kết hợp giữa Ekko và Phoenix

  • Zed – Omen

Omen trong VALORANT

Với những ai yêu thích vị tướng Zed LMHT thì chắc chắn trang phục kết hợp với Omen trong VALORANT sẽ làm game thủ phát cuồng. Có thể thấy ngoại hình của cả hai vị tướng này đều vô cùng bí ẩn, nếu trang phục này được ra mắt chắc chắn sẽ trở thành “hot skin” của Zed.

Trang phục VALORANT và LMHT kết hợp giữa Omen và Zed

Hiện tại chỉ mới có ba trang phục trên được Wadakun thiết kế, nhưng chắc chắn trong thời gian tới game thủ này sẽ cho ra mắt thêm nhiều bộ trang phục kết hợp nữa. Ý tưởng này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt ngay cả những streamer nổi tiếng cũng phải khen ngợi độ chất của những trang phục trên.

Xem thêm: Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

 

 

Bài liên quan
eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

eSports

Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi 'huyền thoại' Doublelift