DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao, 1 kiếm 1 đao giống nhau đến bất ngờ?

Theo thông tin mới, tựa game Ỷ Thiên của Trung Quốc sắp được NPH Trường Tồn phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều người đây là một bản cải tiến của một tựa Webgame đã phát hành tại Việt Nam có tên Đồ Long Đao.

Sơ lượt về sản phẩm, Ỷ Thiên là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMO có phong cách đánh theo lượt. Trò chơi sẽ được NPH Trường Tồn ra mắt vào thời gian sắp tới với tên Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Nội dung trò chơi xoay quanh cốt truyện kiếm hiệp về hai thanh bảo vật Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao của võ lâm.

game4v Y thien 7
Người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu trong 1 thế giới giang hồ rộng lớn, gặp gỡ nhiều nhân vật trong truyện, can thiệp vào những ân thù xoay quanh các đại môn phái, tìm hiểu bí mật về 2 bảo vật Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm, trở thành 1 bậc anh hùng mà thiên hạ phải kính nể. Tương truyền ai sở hữu được hai vũ khí này có thể hiệu lệnh thiên hạ. Cũng từ đây các cuộc chiến tranh giành khốc liệt bắt đầu.

game4v-y-thien 2

Ỷ Thiên Đồ Long Ký có số lượng môn phái khiêm tốn, chỉ bao gồm 4 đại diện là Thiên Đao Môn, Tiêu Dao Phái và Y Tiên Cốc và Thích Khách. Hệ thống của game khá đa dạng không thua kém gì các tựa game khác trước đây như: cường hóa, thú cưỡi, bang hội, kết hôn…

Nhìn chung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một tựa game được đánh giá khá ổn về đồ họa webgame và phù hợp với thị hiếu game thủ trong nước hiện nay. Trò chơi sẽ công bố các thông tin vào 18/1 tới.

Teaser: http://ythiendolong.com/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky

Vài ảnh của game Ỷ Thiên Đồ Long Ký:

game4v-y-thien game4v-y-thien 6 game4v-y-thien 5 game4v-y-thien 4

Vài thông tin bên lề:

Chỉ sau vài ngày thông tin được công bố. Nhiều nhận xét rằng Ỷ Thiên Đồ Long Ký có những nét tương đồng đến ngạc nhiên một Webgame khác đã được phát hành tại Việt Nam có tên Đồ Long Đao. Thoạt nhìn qua, có thể nhận thấy 2 tựa game này khá giống nhau từ giao diện đến phong cách đồ họa, nhân vật, nội dung game. Theo các game thủ đã chơi Đồ Long Đao cho biết: đây chính xác là cùng một game. Bên cạnh đó, phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký được cập nhật thêm class nhân vật và các tính năng mới mà thôi.

Theo thông tin từ phía đại diện Trường Tồn: tựa game Đồ Long Đao đã ngừng các bản cập nhật một thời gian dài, có lẽ họ không còn nhận được các hỗ trợ mới từ phía đối tác Trung Quốc. Hơn thế nữa, NSX này đã rút các hợp đồng của phiên bản mới và chuyển giao cho phía NPH Trường Tồn.

Vẫn chưa thể biết được, hai NPH của hai tựa game này sẽ triển khai các chiến lược gì để cạnh tranh với “anh em song sinh” của mình vào thời gian sắp tới. Đây được xem là một trong những cuộc chiến hy hữu trong làng game Việt. Bởi từ xưa đến nay đa số các NPH chỉ cạnh tranh về thể loại game, tên game… chứ hiếm khi có kiểu “cột nhục tương tàn” như vầy.

Vài hình ảnh của game Đồ Long Đao:

game4v-Do-Long-Dao game4v-Do-Long-Dao 5 game4v-Do-Long-Dao 4 game4v-Do-Long-Dao 3 game4v-Do-Long-Dao 2

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc 94 chính thức ra mắt 27/11, khác biệt giữa vòng vây MMO của làng game Việt

Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng game thủ đáng ngưỡng mộ

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.