close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Ỷ Thiên 3D: Tựa game sở hữu những bóng hồng “HOT” nhất làng game Việt

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, các bóng hồng của Nữ Vương Bang còn khiến nhiều bậc trượng phu của Ỷ Thiên 3D phải “say như điếu đổ”.

Không chỉ nổi danh là tựa game cực CHẤT trong năm 2016, Ỷ Thiên 3D còn sở hữu rất nhiều sự kiện hấp dẫn và quy tụ rất nhiều nhân vật nổi tiếng như: Linh Miu, FapTV,… tham gia chơi game. Mới đây, Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục khiến cả cộng đồng phải đứng ngồi không yên với sự xuất hiện của Nữ Vương Bang – Bang Hội độc nhất vô nhị hội tụ nhiều hot girl xinh đẹp của làng game Việt.

ytdlk-nu-vuong-bang-1

Hội tụ 55 thành viên xinh đẹp khắp bốn phương, số lượng nữ gamer xin gia nhập Nữ Vương Bang vẫn không ngừng tăng lên đến chóng mặt. Tại đây, các game thủ nữ đã lập nên cho mình một thế giới riêng xoay quanh rất nhiều chủ đề từ: cách chơi, bí kíp đến khoe chiến tích lẫy lừng của mình,…

ytdlk-nu-vuong-bang-2

Và sự xuất hiện của các bóng hồng cũng không thoát khỏi mắt xanh của các anh hùng hào kiệt khắp thiên hạ. Trên thực tế thì từ trước đến nay, chỉ riêng việc một bang chủ là nữ trong game online cũng là điều khá hiếm gặp, huống chi khi Ỷ Thiên 3D lại xuất hiện Nữ Vương Bang và dĩ nhiên điều này đã trở thành chủ đề cực HOT đến như vậy.

ytdlk-nu-vuong-bang-3

Dĩ nhiên mỹ nhân Ỷ Thiên không hề là “bánh bèo vô dụng” hay liễu yếu đào tơ cần các nam nhi bao bọc mà họ đều xinh đẹp, độc lập, mạnh mẽ và đa tài. Đây cũng chính là điểm khác biệt khiến Nữ Vương Bang trở nên cuốn hút và khác biệt hơn hẳn những bang hội khác.

Hãy cùng ngắm nhìn dàn bóng hồng xinh đẹp và nóng bỏng của Ỷ Thiên 3D: 

ytdlk-nu-vuong-bang-4

ytdlk-nu-vuong-bang-5

ytdlk-nu-vuong-bang-6

ytdlk-nu-vuong-bang-7

ytdlk-nu-vuong-bang-8

ytdlk-nu-vuong-bang-9

ytdlk-nu-vuong-bang-10

 

 

Hi vọng rằng, Nữ Vương Bang sẽ khẳng định được sức mạnh và vị thế của mình tại Ỷ Thiên 3D trong tương lại sắp tới. Và nếu bạn là nữ gamer và đam mê chơi game điên cuồng thì hãy gia nhập ngay vào bang hội này và “quẩy” tung Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test