close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Ỷ Thiên 3D Mobile ngày ra mắt: Xếp hàng để được vào game!

Vào 10h sáng nay, sản phẩm Game Mobile bom tấn Ỷ Thiên 3D mobile do Gamota phát hành đã chính thức bước vào Open beta sau khi kết thúc giai đoạn Alphat Test kéo dài 5 ngày. Và quả đúng như mong đợi, Ỷ Thiên 3D mobile đã có một ngày ra mắt cực kỳ ấn tượng.

Như Game4V đã đưa tin, Ỷ Thiên 3D Mobile là sản phẩm chiến lược được Gamota đầu tư trong năm 2016. Sau rất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như nhiều công tác truyền thông. Game đã tiến hành giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật kéo dài từ 31/08 đến 05/09. Quá trình Alpha hầu như không gặp bất kỳ vấn đề gì về in-game cũng như kỹ thuật nên Ỷ Thiên 3D mobile đã ra mắt sáng nay đúng như dự định.

Ngay trong những giờ ra mắt đầu tiên, ấn tượng lớn nhất của tôi về game là sự mong chờ của người chơi đối với sản phẩm. Điều này được thể hiện rõ qua số lượng người xếp hàng chờ để vào server. Đây là sản phẩm Game Mobile đầu tiên tôi từng chơi đạt được tình trạng này. Thật may mắn, thời gian xếp hàng nhanh chóng trôi qua và tôi đã được chạm tay vào thế giới của Ỷ Thiên 3D mobile.

IMG_1629

Xếp hàng để được vào game

Dựa trên IP Ỷ Thiên Đồ Long Ký cực kỳ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, đây là bộ truyện tôi rất yêu thích nên kỳ vọng của tôi cho Ỷ Thiên 3D Mobile có thể nói là rất cao. Và quả thực, Game đã không làm tôi thất vọng. Ngay ở trường đoạn đầu tiên, khung cảnh lễ Giương Đao lập uy của Thiên Ưng Giáo hoành tráng đang diễn ra thì Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn xuất hiện cướp đi bảo đao, mở đầu của một trường biến cố.

IMG_1630

Tạo hình của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn

Với đồ họa đẹp mắt, khung cảnh được thể hiện chi tiết kết hợp với âm nhạc đậm chất kiếm hiệp. Người chơi dễ dàng chìm đắm vào những trường đoạn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, mở ra một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Và tất nhiên, skill của mỗi môn phái cũng được thể hiện hoành tráng và đầy cá tính: uy lực, thẳng thắn và sự quang minh chính đại của Thiếu Lâm; mượn sức đánh địch, khoan thai ôn hòa của Võ Đang; uyển chuyển dịu dàng của Nga My hay cổ quái, bí ẩn của Minh Giáo… Tất cả góp phần tạo nên một thế giới Ỷ Thiên Đồ Long Ký vô cùng sống động.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S_k-gp2CJTs” ]

Clip gameplay của Ỷ Thiên 3D Mobile qua trải nghiệm của Game4V

Tôi sẽ không nói nhiều về các tính năng vốn đã quen thuộc của dòng game nhập vai trên mobile: Cường hóa trang bị, thú cưỡi, đồng hành… bởi Ỷ Thiên 3D Mobile (và các sản phẩm đồng dạng mới ra mắt) đều làm rất tốt. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là yếu tố cốt truyện.

Dựa trên IP một trong những bộ tiểu thuyết hay nhất của Kim Dung, cốt truyện của Ỷ Thiên 3D mobile bám khá sát với nguyên tác: Từ những nhân vật, những bộ võ công, những trường đoạn cắt cảnh, những câu thoại của nhân vật… Tất cả đều tái hiện rõ nét tác phẩm. Đây là điều mà tôi thích nhất ở bất kỳ một sản phẩm game nào.

IMG_1639

IMG_1640

“Phụ nữ càng xinh đẹp, càng giỏi lừa người”

Hệ thống PK trong Ỷ Thiên 3D Mobile cũng rất đáng chú ý. Người chơi có rất nhiều chiến trường để thể hiện bản lĩnh hay thậm chí là thách đấu trực tiếp với bất kỳ ai chỉ để… cho vui. Với nhiều bộ kỹ năng khống chế với các hiệu ứng đa dạng, Ỷ Thiên 3D Mobile rất thành công với tính năng PK. Đây là yếu tố tiên quyết đến thành công của game.

IMG_1632

Khinh công trong game

Về chất lượng server, Game mặc dù đông nhưng chưa thấy dấu hiệu của hiện tượng giật lag hoặc khó đăng nhập. Điều này cũng dễ hiểu khi Gamota là 1 NPH kinh nghiệm và game cũng đã có giai đoạn test trước đó.

Chiến đấu mãn nhãn, hình ảnh đẹp mắt, nội dung sâu sắc… đó là những ấn tượng tốt mà Ỷ Thiên 3D Mobile để lại cho tôi sau khoảng hơn 1h chơi game. Với những fan của Kim Dung, đây rõ ràng là một sản phẩm rất tuyệt để trải nghiệm. Thông tin chi tiết và download game, các bạn có thể xem phía dưới.

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gmt.ythien

iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1132499977

IMG_1635

IMG_1631

IMG_1647

IMG_1646

IMG_1645

IMG_1644

IMG_1643

IMG_1642

IMG_1641

[fresh_embepost pid=”378837″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.