close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng ĐồngGame Online

Ý kiến về Hồng Kông, một team game thủ bị Blizzard cấm thi đấu 6 tháng

Đội tuyển này có ý kiến xung quanh vấn đề Hồng Kông, hãng Blizzard kết luận và cấm thi đấu trong 6 tháng với đấu trường Hearthstone.

Mới đây, liên quan đến việc một team đánh giải Hearthstone bày tỏ quan điểm về vấn đề Hồng Kông, Blizzard đã cấm một đội College Hearthstone thi đấu trong 6 tháng.

Nhóm Hearthstone của Đại học Mỹ thường xuyên lên tiếng về vấn đề của Hồng Kông trong buổi livestream Boycott Blizz. Vấn đề này diễn ra vào tuần trước nhưng phía Blizzard cần xem xét kỹ lưỡng, điều tra cẩn thận để đi đến quyết định bằng một hình phạt phù hợp. Nhóm College Hearthstonec của Mỹ không buồn, vì họ biết trước được quyết định như vậy nhưng vẫn bảo vệ quan điểm của mình.

Nhóm bao gồm Casey Chambers, Corwin Dark và thành viên thứ ba dưới tên TJammer. Người đầu tiên trong danh sách đã chia sẻ một email từ Blizzard, trong đó họ giải thích lệnh cấm đến từ Blizzard.

Sau 6 tháng cấm, đội này vẫn được tự do tham gia đánh giải Hearthstone.

Trước đó, vào ngày 08 tháng 10, đội đã giơ biển hiệu “Tự do cho Hồng Kông” trong buổi phát trực tiếp Hearthstone để phản đối lệnh cấm Blizzard xảy ra với Hearthstone pro Blitzchung, người đã bị cấm hành vi quá khích về vấn đề của Hồng Kông trong khi phỏng vấn.

Trong một tuyên bố liên quan đến phán quyết mà công chúng không nhận được, Blizzard tuyên bố mối quan hệ của họ với Trung Quốc không liên quan gì đến hình phạt. Blitchung sau đó cũng chịu án phạt “treo bàn phím” trong 6 tháng.

Bài liên quan
eSportsPC - Console

Activision Blizzard và Google cùng hợp tác phát triển eSports

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 1: Những nốt thăng trầm của thương hiệu Warcraft

eSports

Blizzard bị nghi vấn quỵt tiền game thủ

eSports

Hearthstone mở rộng hệ thống giải vào 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.