DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game MobileReview

Xưng bá thiên hạ trong Cổ Kiếm Tình Duyên

Cổ Kiếm Tình Duyên đã chính thức phát hành bởi SohaGame vào lúc 10:00 vào ngày 13/12 vừa qua, hãy tham gia trải nghiệm ngay để chinh phục mỹ nhân, thống nhất thiên hạ.

Đắm chìm trong thế giới hư cấu mang màu sắc tiên hiệp, trải nghiệm khốc liệt giữa những trận thư hùng PK đầy thử thách, tính cạnh tranh nâng cao liên server. Cổ Kiếm Tình Duyên xứng danh là tựa game kiếm vũ đáng chơi nhất vào dịp cuối năm nay. Cho những ai chưa biết, khởi đầu game sẽ đưa bạn du nhập vào bối cảnh của thế giới tiên hiệp cổ xưa, dính vào cuộc nội chiến võ lâm trung nguyên, đại khai sát giới giữa phàm nhân và thần tiên cũng như các thế lực hắc long thần giáo mưu đồ xưng bá. Thời kì hỗn mang khởi nguyên của tam giới bắt đầu, và lúc này cần một vị anh hùng đứng ra định vận càn khôn, không ai khác vị anh hùng đó chính là bạn.

Tựa game sẽ không bước vào hướng đi cũ kĩ như các game khác, sẽ không có việc chia làm nhiều hệ phái nữa mà chỉ tập trung vào 2 giới tính Nam và Nữ là Kiếm Tiên và Kiếm Cơ, mỗi một hệ giới tính sẽ có bộ kĩ năng riêng biệt khác nhau ảnh hưởng đến các hoạt động về sau trong game cũng như tính năng chiến đấu ưu nhược khác nhau.

Đồ họa trong game có thể nói được liệt vào hàng top game có đồ họa đáng chơi của năm nay, vẫn là phong cảnh 3D hữu tình có chiều sâu của từng địa điểm, hòa trên nền nhạc trung hoa nhẹ nhàng, đầy màu sắc, đặt chân đến bất kì nơi đâu trong game bạn cảm giác như chính mình là nhân vật chính trong thế giới của game. Sải bước như một lãng khách hào hoa phong nhã giữa chốn võ lâm tiên hiệp vũ kiếm.

Tính năng đặc sắc trong game:

Đế Vương Tướng Soái: Có đến 10 vị tiên nhân góp mặt trong các server từ Huyền Thiên vương cho đến Hoang Cổ Thiên Đế. Nếu chiến thắng người đứng đầu trong mỗi tiên vị, bạn sẽ trở thành người bảo vệ tiên vị thế hệ kế tiếp, sau khi sở hữu mỗi tiên vị sẽ giúp bạn có thêm chỉ số sức mạnh, góp phần gia tăng chiến lực trong các trận đấu PK lẫn PvE liên server.

Mật Thất Tu Luyện: Là nơi mà người chơi cơ bản sẽ phải trải qua nếu muốn đi xa hơn, tại đây sẽ có 2 loại hình thức để người chơi luyện cấp là “hòa bình” và “tranh đoạt. Với “hòa bình” bạn sẽ có thể luyện cấp mà không bị gián đoạn bởi các tính năng cướp, PK của những người chơi khác, tuy nhiên phần thưởng sẽ ít và thấp hơn so với “tranh đoạt”. Hãy cân nhắc trước khi quyết định chọn hình thức để luyện tập.

Chiến Trường Tiên Ma: Đây là nơi chiến trường thật sự, không dành cho những người chưa qua luyện cấp cơ bản. Nơi diễn ra cuộc chiến hỗn mang của Tiên Giới và Ma GiớI, nhiệm vụ của người chơi được đề ra sẽ phải tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, giết càng nhiều kẻ địch, điểm tích lũy nhận được sau mỗi trận đấu sẽ theo đó mà tăng lên, bên nào có số điểm cao hơn sẽ giành được phần thắng và sau mỗi trận đấu sẽ rơi ra các vật phẩm cực kì giá trị, phụ thuộc vào đóng góp của các người chơi cùng phe.

Đấu Trường Đỉnh Cao: Nơi mà các cao thủ của mỗi phe sẽ tham gia tranh tài PvP với nhau theo nhiều thể thức, có 3 loại hình thức PVP để thi đấu xếp hạng leo rank. Tranh tài Solo 1 chọi 1, tranh tài theo team 3 chọi 3, và tranh tài theo giải thi đấu có tính vòng loại. Nơi mà những người chơi giỏi nhất trong game sẽ thi triển, thể hiện kĩ năng của bản thân để xưng bá trên bảng vàng.

Công Thành Chiến: Chức năng cực đã phải kể đến trong game, bạn sẽ liên thủ với bạn bè cao thủ võ lâm của tam giới để cùng nhau đánh chiếm 4 tòa thành lớn nổi tiếng trong bối cảnh cốt truyện của Cổ Kiếm Tình Duyên bao gồm: Đảo Song Tử, Thiên Nguyên, Dược Vương Cốc và Trung Đô Thành. Bất kì bang phái nào có thể chiếm được thành trì, người đứng đầu và cả bang phái sẽ làm chủ thành trì đó, làm kinh đô đóng quân, giữ thành càng lâu phần thưởng càng lớn. Một trong những tính năng có thể được xem là chuẩn mực của Cổ Kiếm Tình Duyên.

Một tựa game kiếm vũ mang màu sắc tiên hiệp, tất nhiên không thể thiếu những trường đoạn hội thoại ngôn tình, đúng như tên gọi của nó “Cổ Kiếm Tình Duyên“. Game sẽ cung cấp một hệ thống kết hôn rõ ràng, xoay quanh 3 loại kết hôn trong game là Kim Ngọc Lương Duyên, Vĩnh Kết Đồng Tâm và Thần Tiên Quyến Lữ. Phần còn lại người viết sẽ để bạn tự khám phá. Một trong những tính năng điểm sáng của tựa game.

Game có một hệ thống vật phẩm, trang bị vô cùng đa dạng và rất nhiều trang phục đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ yêu thích tạo nhân vật ăn mặc đẹp, nhấn mạnh cá tính riêng của từng người chơi trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để tham gia trải nghiệm bước chân vào thế giới vũ kiếm tiên hiệp kì ảo. Cổ Kiếm Tình Duyên xứng đáng là một trò chơi phải có trong danh sách game di động hay của năm 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trang chủ: Cổ Kiếm Tình Duyên

7.1

Chấm Điểm

Cổ Kiếm Tình Duyên game tiên hiệp thể loại hành động nhập vai 3D

Cốt truyện

7.0

Đồ họa

7.2

Gameplay

7.4

Âm Nhạc

6.9

Ưu điểm

  • Gameplay đã tay
  • Âm nhạc bắt tai
  • Nhiệm vụ đa dạng
  • Tính năng phong phú

Nhược điểm

  • Thử thách chiến trường tam giới có phần khó làm quen
  • Công thành chiến cực kì thử thách
Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game MobileReview

Đánh giá Dấu Ấn Rồng Mobile: Trở về tuổi thơ với vô số anh hùng quen thuộc

7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm lãng khách du hồn trong Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame

Game Mobile

Phỏng vấn SohaGame về dự án game Dấu Ấn Rồng Mobile