close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Xưng bá Phong Thần web nhờ độc chiêu nâng cấp trang bị

Không chỉ sở hữu Pháp bảo uy lực và Đấu thần hùng mạnh, game thủ Phong Thần (http://phongthan.360game.vn/) còn cần đến các trang bị cấp cao để thỏa giấc mộng tung hoành Tam giới. Trổ tài chế tạo với hệ thống nâng cấp độc đáo cũng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị không hề kém cạnh những màn đấu phép đỉnh cao. 

Trong thế giới tiên hiệp của webgame Phong Thần, người chơi có thể nhận được trang bị thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến hoặc chinh phục thử thách trong các phó bản hấp dẫn. Bên cạnh những thao tác nâng cấp trang bị quen thuộc như Cường hóa, Phụ ma, Đá quý… game thủ Phong Thần còn có thể gia tăng thuộc tính trang bị thông qua các phương pháp mới lạ như Huyết tế hay Đúc hồn… theo từng nhóm cấp độ.

Cường hóa

Đơn giản nhưng đầy hiệu quả, Cường hóa luôn là lựa chọn đầu tiên của mỗi người chơi để nhận được sức mạnh tối đa. Khi nhân vật đạt cấp 42, giao diện cường hóa sẽ được khai mở giúp game thủ nâng cao thuộc tính tấn công và phòng thủ của trang bị.

Phong Thần

Giao diện cường hóa của webgame Phong Thần

Mười lăm bậc cường hóa trong Phong Thần web sẽ là mười lăm thử thách với độ khó tăng dần. Cấp độ cường hóa càng cao, game thủ phải tiêu hao tiền đồng và vật phẩm càng nhiều, có đôi lúc còn phải cần thêm chút may mắn để có được thành công mỹ mãn.

Phụ ma

Bên cạnh cường hóa, phụ ma trang bị cũng là một thao tác cần thiết để gia tăng lực chiến. Cũng giống như cường hóa, người chơi đạt đến level 42 đã có thể bắt đầu sử dụng Đá phụ ma để tăng cường các thuộc tính phụ cho trang bị.

Phong Thần

Nâng cao các thuộc tính phụ với tính năng Phụ ma

Đá phụ ma thường xuất hiện trong các hoạt động Long cung, đánh Boss…. Tuy nhiên, số lượng thuộc tính phụ ma của mỗi trang bị đều khác nhau, hoàn toàn tùy thuộc vào phẩm chất của từng trang bị.

Đá quý

Khi đạt đến cột mốc level 65, game thủ Phong Thần sẽ được sử dụng các loại Đá quý để nâng cấp trang bị. Mỗi vị trí trang bị sẽ có 3 loại Đá quý: Sinh lực, Phòng thủ, Tấn công, thay đổi trang bị sẽ không ảnh hưởng đến thuộc tính Đá quý.

Phong Thần

Bộ sưu tập đá quý “có một không hai” của Phong Thần

Thông qua Tinh Hoa Đá nhận được từ hoạt động và phó bản Nguyên Anh Phạt, người chơi có thể tiến hành cắt Đá quý để tăng cường thuộc tính. Khi toàn bộ 3 loại Đá quý Sinh lực, Phòng thủ, Tấn công đều đầy thì cấp độ Đá quý sẽ được tăng thêm một bậc.

Huyết tế và Đúc hồn

Được xem là thao tác nâng cấp trang bị khó khăn nhất, Huyết tế và Đúc hồn chỉ dành cho những game thủ đã vượt qua cột mốc level 85. Tham gia các phó bản cao cấp, người chơi có thể nhận được các loại Tế Liệu phù hợp để tiến hành Huyết tế trang bị.

Phong Thần

Huyết tế – Độc chiêu khiến trang bị “thoát thai hoan cốt”

Trang bị trải qua Huyết tế sẽ xuất hiện thêm 3 thuộc tính ẩn vô cùng mạnh mẽ. Không những thế, sau khi tiến hành Huyết tế, người chơi còn có thể thử nghiệm thêm tính năng Đúc hồn, sử dụng Hồn Liệu để gia tăng ngẫu nhiên các thuộc tính ẩn này.

Phong Thần

Đúc hồn – Nâng cao thuộc tính ẩn sau khi Huyết tế

Huyết tế và Đúc hồn yêu cầu trang bị Tím cấp 60 trở lên cùng những Tế Liệu và Hồn Liệu quý giá. Chính vì thế, người chơi vẫn có quyền Tháo rời trang bị đã trải qua Huyết tế hay Đúc hồn, nhận lại vật phẩm nguyên vẹn như ban đầu.
Sở hữu một bộ trang bị đỉnh cấp chính là chìa khóa để người chơi giành lấy chiến thắng vang dội nơi Vạn Tiên Trận hay trên Phong Thần bảng. Trước những lựa chọn nâng cấp vô cùng phong phú, các game thủ Phong Thần bắt buộc phải có những toan tính hợp lý và sáng suốt để con đường chinh phục Tam giới ngày càng thêm gần lại.

Tìm hiểu các bí kíp trở thành bá chủ thiên hạ trong Phong Thần: http://phongthan.360game.vn/

>>> Webgame Phong Thần: Game thủ đòi mở server mới ngày đầu ra mắt

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt