close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

Xuất hiện ứng dụng game Diablo Immortal, rò rỉ ngày phát hành

Tựa game hợp tác giữa Blizzard và NetEase nhiều khả năng sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này.

Diablo Immortal là trò chơi hành động nhập vai và chặt chém nằm trong loạt game Diablo được thiết kế bởi Blizzard và NetEase. Game có màn giới thiệu từ cuối năm 2018 và được lên kế hoạch phát hành trên Android và iOS, từ đó đến nay không có nhiều thông tin hé lộ.

Trong game mobile này, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc thám hiểm ly kỳ, các sự kiện năng động trên các khu vực công cộng độc đáo và PK dưới các hầm ngục. Từ thị trấn Wortham yên bình đến thư viện Zoltun Kulle cổ kính đến hòn đảo Bilefen ngột ngạt, người chơi sẽ khám phá những khung cảnh quen thuộc và những góc khuất chưa từng được khám phá của Sanctuary.

Người chơi có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những game thủ khác trong vùng hoang dã Sanctuary, hoặc trong khi thực hiện công việc hợp tác chiến đấu, cuộc phiêu lưu ở thành phố Westmarch. Vận dụng các kênh trao đổi chat để kết hợp cùng nhau để phát triển.

Theo thông tin chúng tôi có được hiện nay, tại trang d.163.com (một trang ứng dụng game của NetEase) đã xuất hiện phần mềm game mobile Diablo Immortal. Không chỉ có vậy, số lượng người đăng ký sản phẩm này đã đạt 11,4 triệu lượt. Điều quan trọng hơn cả là game hé lộ thời gian phát hành chính thức.

Cụ thể, Diablo Immortal sẽ ra mắt chính thức vào ngày 25/10/2019 tới đây. Như vậy còn khoảng 10 ngày nữa, trò chơi nhập vai siêu hấp dẫn này sẽ mở cửa. Đây cũng là đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Blizzard và NetEase trở nên gắn bó hơn. Trò chơi sẽ ra mắt trước sự kiện Blizzcon 2019 1 tuần.

Trang chủ quốc tế: https://diabloimmortal.com

Bài liên quan
Game Mobile

Game không gian EVE Echoes của NetEase chính thức Open Beta

Game Mobile

NetEase tung trailer phim về game Âm Dương Sư

Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc

Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới