close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Xuất hiện tựa game về PewDiePie

QUỐC TẾ_ Tựa game có tên PewDiePie’s Pixelings chuẩn bị được phát hành ngay trong tháng 11 về streamer số 1 thế giới.

Có lẽ, tên tuổi YouTuber PewDiePie hoặc Felix Kjellberg đã quá nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, kênh của anh có 102 triệu lượt subscribers, số 1 về thứ hạng. Đây trở thành hiện tượng và là huyền thoại trong làng streamer thế giới.

Mới đây, một tựa game là PewDiePie’s Pixelings được thiết kế từ việc lấy cảm hứng từ anh chàng người Thụy Điển này.

YouTuber nổi tiếng đã làm việc với Outerminds. Vào năm 2016, họ đã hợp tác trên PewDiePie Tuber Simulator và Legend of The Brofist trước đó. Trò chơi này là phần sau của hai tựa game đó.

Đây là một game chiến thuật thu thập sinh vật. Tất cả bắt đầu khi YouTuber chuẩn mực tìm thấy một chiếc tất đặc biệt, bằng cách nào đó dẫn đến việc anh ta được chuyển đến Pixeland, nơi cư dân đang bị đe dọa từ một sinh vật bí ẩn. Bạn sẽ phải tiêu diệt sinh vật này.

Được tham gia bởi những người bạn thân Maya và Edgar, PewDiePie sẽ cứu Pixellings khỏi cái chết sắp xảy ra nơi Pixeland? Bạn sẽ có thể thu thập các sinh vật pixel khác nhau và thêm chúng vào nhóm để có thể tham gia vào các trận chiến theo lượt 3v3.

Theo các nhà phát triển, PewDiePie’s Pixelings sẽ kết hợp chiều sâu của chiến đấu theo lượt với bản chất của trò chơi mô phỏng. Bạn cũng sẽ có thể chiến đấu với những người chơi khác trong PvP, đảm bảo có dòng Pixel tốt nhất.

Game được phát hành vào ngày 15 tháng 11 thông qua App Store và Google Play. Game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ để có thể “gặp” được thần tượng của mình.

Tải AndroidiOS

Bài liên quan
eSports

Warzone cựu tuyển thủ EVOS hoàn thành đường chạy 42km

eSports

Zeros và bạn gái chia tay trước khi khai mạc VCS 2021?

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

eSports

Nhìn lại năm 2020: 6 vụ drama gây xôn xao dư luận nhất LMHT Việt Nam