close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Xuất hiện tựa game nặng gần… 180 GB trên Xbox One X

Trước thời điểm ra mắt chính thức của máy Xbox One X vào tuần tới, nhiều trò chơi đã có mặt trên máy Xbox One hiện tại sẽ nhận được những bản patch nâng cấp, nhằm phục vụ cho những trải nghiệm “tân thời”.

Một trong những trò chơi đáng chú ý nhất trong số đó là tựa game Quantum Break ra mắt năm 2016 của hãng Remedy Entertainment. Nó vừa khiến nhiều người “choáng” khi hé lộ dung lượng khổng lồ sau quá trình tiến hành nâng cấp hoàn chỉnh.

Quantum Break Xbox One X

Với bản patch mới dành cho Xbox One X, kích thước cơ bản của Quantum Break đã tăng vọt lên đến… 102,5 GB. Nếu bạn tính luôn dung lượng của của các tập phim truyền hình live-action được tích hợp trong trò chơi – đạt 75.6GB – thì tổng số sẽ là 178.1GB. Lưu ý, dung lượng ổ cứng tiêu chuẩn dành cho Xbox One X “chỉ” khoảng 1TB.

Tất nhiên, các tập phim truyền hình của Quantum Break không cần thiết phải được tải xuống trực tiếp trên console và thay vào đó có thể được stream in-game với tốc độ đường truyền ổn định. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng quen thuộc với kích thước khổng lồ dành cho một tựa game như vậy, mặc dù điều đó có thể sẽ sớm thay đổi khi ngành công nghiệp tiếp tục xu hướng nhắm đến các sản phẩm đồ họa 4k.

Quantum Break Xbox One X

Quantum Break là tựa game hành động bắn súng pha lẫn tính phiêu lưu, với người chơi vào vai anh chàng Jack Joyce, bất ngờ sở hữu năng lực thao túng thời gian sau một lần thí nghiệm thất bại và đối mặt với những rắc rối xung quanh nó. Trò chơi nhìn chung nhận được đánh giá tương đối tích cực, đặc biệt là trên Xbox One, tuy không thật sự xuất sắc và đáp ứng kỳ vọng cho một sản phẩm độc quyền.

Máy Xbox One X sẽ được bày bán trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 11 sắp tới.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/cong-dong/lam-anime-viec-nang-luong-beo-tai-nhat-ban-469237.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Bạn nên làm gì với máy PlayStation 4 và Xbox One cũ?

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

PC - Console

Scarlet Nexus sẽ không phải game độc quyền cho Xbox One

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận