close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Xuất hiện trong stream của Doinb, ngày Khan gia nhập FPX đã cận kề?

Có thể nói FPX đã gần như cầm chắc chữ ký của Khan sau khi người hâm mộ thấy mặt anh trong stream của Doinb ngày hôm qua.

Ngay sau khi Khan rời SKT T1, cộng đồng mạng đã rộ lên nhiều tin đồn về việc anh sẽ chuyển sang thi đấu ở Trung Quốc dưới màu áo đương kim vô địch thế giới FunPlus Phoenix. Anh đã đổi một trong các tài khoản của mình thành “FPX Kaan”, người hâm mộ nghe thấy giọng anh trong stream của nhiều tuyển thủ FPX khác như Crisp và Lwx.

Sau khi chia tay SKT T1, có rất nhiều đồn đoán rằng Khan sẽ gia nhập FPX

Cho đến ngày hôm qua, tin đồn gần như đã trở thành sự thật khi anh xuất hiện trong stream của người đồng hương Doinb. Theo đó, Khan đang ở cùng Doinb ở Gaming House của FPX. Khi Doinb hỏi Khan muốn ăn gì, anh đội ngột xuất hiện dưới sự ngỡ ngàng của hàng ngàn người đang xem stream. Điều này đồng nghĩa với việc Khan đã gần như công khai việc mình chuẩn bị đầu quân cho FPX.

Khan đã chơi LMHT chuyên nghiệp từ năm 2014. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh đã thi đấu cho hơn 10 đội tuyển. Trung Quốc là nơi Khan đã thi đấu từ khi chưa khẳng định được tên tuổi trong màu áo WE Academy và Newbee, nên đây là khu vực anh hiểu vô cùng rõ. Có lẽ vì lý do này Khan đã chọn FPX thay vì nhiều đội tuyển khác ở châu Âu, Bắc Mỹ hay chính Hàn Quốc.

Khan là một trong những người chơi đường trên hàng đầu thế giới hiện nay

Sau thành công của khu vực tại hai mùa giải gần đây, các đội tuyển Trung Quốc đang tích cực đầu tư lực lượng, đặc biệt là thu hút các tuyển thủ đến từ Hàn Quốc – thành trì của Esports nói chung và LMHT nói riêng. Khan là cái tên mới nhất gia nhập xu hướng này. Có lẽ trong tương lai, LCK sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu không muốn tiếp tục bị đối thủ cạnh tranh trực tiếp hút máu nhân tài.

 

Bài liên quan
eSports

Huấn luyện viên trưởng Talon Esports ‘cà khịa’ Team Flash

eSports

Huyền thoại LMHT Trung Quốc Uzi tuyên bố giải nghệ

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

Worth reading...
LMHT chuyển nhượng: GAM chơi lớn, Slayder chuẩn bị gia nhập?