close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Xuất hiện trò chơi nhìn skill đoán tướng LMHT cực khó trên smartphone

Nhìn skill đoán tướng – một trò chơi được các game thủ LMHT Việt Nam cực kì ưa thích nay đã có ứng dụng trên smartphone để các game thủ có thể tải về.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích LMHT và hay tham gia các group LMHT trên Facebook, chắc hẳn trò chơi nhìn skill đoán tướng sẽ không hề xa lạ. Trò chơi này tương tự như đuổi hình bắt chữ với 4 ô chữ, mỗi ô có 1 skill để các game thủ đoán tướng. Thậm chí có những hình ảnh bị thiếu đi 1, 2 skill các tướng để tăng thêm độ khó của game. Về sau, trò chơi này được lược giản đi bằng việc thay thế những hình vẽ. Phần vì lười vẽ, phần vì không viết vẽ sao cho đẹp nên họ đã chuyển sang dùng từ ngữ diễn giải cho nhanh.

League of guessing League of guessing

Cứ mỗi khi có bất kì topic nào liên quan đến trò chơi này, chúng ta có thể thấy hàng tá lượt comment và like, bàn luận cực kì sôi nổi. Thậm chí có cả những group thực hiện event trao quà cho member thông qua trò chơi này. Có thể nói đuổi hình bắt chữ phiên bản LMHT là một trò chơi cộng đồng được rất nhiều các game thủ LMHT yêu thích.

Nắm bắt được tâm lý đó của các game thủ, studio Highline đã cho ra mắt một ứng dụng mang tên League of Guessing. Ứng dụng này bao gồm những hình vẽ các kĩ năng của các tướng trong LMHT. Nhiệm vụ của bạn là thử suy luận, diễn giải rồi đoán những vị tướng đó tên là gì.

guessing 1

League of guessing

Đây là một tựa game cực kì khó nhai bởi ở mỗi màn, họ chỉ cho phép chúng ta thấy được 1 kĩ năng. Bạn có thể dùng khóa để mở các ô kĩ năng tiếp theo nhưng phải dùng sao cho tiết kiệm vì số lượng khóa này chỉ có hạn. Ngoài ra độ khó ở trò chơi này nằm ở các hình vẽ… xấu kinh khủng! Tôi cá là bạn sẽ chẳng thể dễ dàng đi qua các màn chơi bởi những hình vẽ trong game này mang tính đáng đố cực cao.

2

Kĩ năng này của tướng nào?

Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được thưởng 1 IP tương ứng. Số tiền IP này bạn có thể dùng để mua các vật phẩm trong cửa hàng như gói chìa khóa, gói tăng thưởng IP… Với đặc thù là một tựa game “free to play”, các bạn có thể mua những gói vật phẩm như chìa khóa, tăng IP bằng chính tiền mặt của mình.

3

4

Đây là một trò chơi có độ “hại não” cực cao bởi nó đòi hỏi trí nhớ, trí tưởng tượng cực kì phong phú của bạn. Với 125 tướng trong LMHT, League of Guessing sẽ khiến bạn phải đau đầu, phát điên hay thậm chí là… gỡ game vì độ khó. Tất nhiên League of Guessing cũng có phần giải đố nhưng hãy thử giới hạn của bản thân trước khi xem clip giải đố các câu hỏi trong League of Guessing nhé.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1F7w-KEaCE0″ ]

Hiện tại ứng dụng này chỉ có trên Android. Các game thủ quan tâm có thể download League of Guessing tại đây.

[fresh_embepost pid=”214442″ ]

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch