close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Xuất hiện trang chủ game lạ có tên Thiện Nữ U Hồn 2D

Cộng đồng game thủ Việt đã bất ngờ đón nhận sự xuất hiện của một địa chỉ web lạ với nội dung xoay quanh sản phẩm Thiện Nữ U Hồn 2D.

Qua tìm hiểu ban đầu của Game4V, tựa game Thiện Nữ U Hồn 2D có tên gốc là Thiên Long Quyết, tuy nhiên, về cơ bản, trò chơi vẫn được xây dựng dựa trên bối cảnh của bộ phim thần thoại kinh dị nổi tiếng của Trung Quốc – Thiện Nữ U Hồn. Bối cảnh game diễn ra vào cuối thời kỳ nhà Minh, khi triều chính hủ bại, nhân dân lầm than, yêu ma hoành hành. Cốt truyện chính xoay quanh Ninh Thái Thần, Nhiếp Tiểu Thiện, Yến Xích Hà và Lão Lão.

[mecloud]lrpElWLKDD[/mecloud]

Đoạn Trailer Việt hóa của Thiện Nữ U Hồn 2D

Điểm đặc biệt nhất trong Thiện Nữ U Hồn 2D chính là việc game không phân chia ra các class cũng như các hệ phái nhân vật, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 nhân vật chính của câu chuyện và tự dấn thân vào con đường hành tẩu, tu tiên của bản thân mình. Trong Game, Mỗi người chơi sẽ nhận mặc định 5 chiêu thức chủ động. Song song vào đó, Người chơi sẽ phải hành tẩu giang hồ để tu luyện cho mình hơn 100 tuyệt học võ lâm.

thiennu2d

Là một webgame 2D truyền thống nhưng Thiện Nữ U Hồn 2D lại sở hữu một nền đồ họa khá ấn tượng với độ phân giải Full HD cùng một hệ thống âm thanh, nhạc họa ấn tượng và mang đậm màu sắc điện ảnh. Do không phân chia thành các lớp nhân vật nên hệ thống kỹ năng trong game khá phong phú và đa dạng, đi kèm với hiệu ứng thi triển bắt mắt.

thiennu2d

Bên cạnh đó, Thiện Nữ U Hồn cũng mang đến cho người chơi những tính năng đặc trưng của một tựa game nhập vai như Đại chiến Trường Bạch Sơn, Vận Tiêu, Sa Mạc Tình Túy… Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, cho đến nay, nhờ vào hệ thống tính năng đa dạng kết hợp cùng cốt truyện và lối chơi đặc sắc, Thiện Nữ U Hồn 2D đã có mặt ở hầu hết các cổng phát hành game lớn tại thị trường Trung Quốc và thu hút được sự tham gia của đông đảo game thủ.

thiennu2d1

Theo nhiều nguồn tin cung cấp, nhiều khả năng Thiện Nữ U Hồn sẽ ra mắt game thủ Việt với bản Alpha Test vào ngày 19 tháng 12 và tiếp theo đó là phiên bản Closed Beta đầu tiên khởi động vào ngày 25 tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, về phía trang chủ của game vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, cũng như chưa thể xác định đây có phải là một sản phẩm có bản quyền hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm những thông tin về tựa game trong thời gian sớm nhất.

Một vài hình ảnh trong game:

thiennu2d

thiennu2d

thiennu2d

thiennu2d

thiennu2d

[fresh_embepost pid=”296360″ ]

[fresh_embepost pid=”296394″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game MobileGame Online

Thiện Nữ U Hồn 2 lộ diện, game sẽ hỗ trợ chơi cả PC và mobile

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.