close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Xuất hiện tin đồn Sword Art Online Progressive sẽ là một movie chứ không phải TV series

Sau khi SAO Alicization kết thúc thì dự dán tiếp theo là Sword Art Online Progressive đang cực kì được người hâm mộ mong đợi. Nhưng gần đây đã có một tin đồn cho rằng bộ phim sẽ được chiếu dưới dạng một movie chứ không phải là TV series.

 Sword Art Online Progressive sẽ là một movie chứ không phải TV series

Sword Art Online Progressive có khả năng sẽ được ra mắt với dạng movie

Thương hiệu Sword Art Online sắp tới sẽ được phân nhánh với một bản chuyển thể tên là Sword Art Online Progressive, nhưng một tin đồn đã xuất hiện gần đây cho thấy dự án sắp tới này khả năng là một movie thay vì một bộ series anime đầy đủ.

Khi Sword Art Online: Alicization – War of Underworld phát sóng tập cuối cùng, phía thương hiệu Sword Art Online đã thông báo rằng SAO sẽ sớm trở lại với một anime mới dựa trên tiểu thuyết phụ Progressive. Cuốn tiểu thuyết này được ​​tác giả của bộ truyện Reki Kawahara đưa chúng ta quay trở lại phần Aincrad của bộ truyện để chứng kiến thêm về những khoảnh khắc ban đầu trong mối quan hệ đang phát triển giữa Asuna và Kirito.

Trong khi SAO Progressive có đủ cốt truyện để thực hiện một anime series, các bản cập nhật gần đây cho dự án lại  có vẻ như muốn nó là một movie chuyển thể. Cụ thể thì theo ghi nhận của @SugoiLITE trên Twitter (dựa trên các tài liệu bổ sung được xem trên trang web chính thức của Sword Art Online), Sword Art Online Progressive đang được ghi nhận là một dự án Movie/Film project. Tức là khả năng cao rằng SAO Progressive không phải là một bộ anime dài tập mà chỉ là một movie ngắn.

 Sword Art Online Progressive sẽ là một movie chứ không phải TV series

Sword Art Online Progressive sẽ khai thác sâu hơn về cuộc sống ở Aincrad và mối quan hệ của Kirito cùng Asuna

Thật ra thì khả năng SAO Progressive được làm theo dạng movie cũng rất khó để xảy ra. Có hai nguyên nhân rất quan trọng là mình cho rằng đây sẽ là một TV series thay vì movie như lời đồn. Đầu tiên Sword Art Online Progressive là một bộ tiểu thuyết rất đáng giá để khai thác, nói thẳng ra là nhà sản xuất chẳng thể nào để lãng phí một “con gà đẻ chứng vàng” như vậy được. Vậy nên nếu muốn tối ưu hóa lợi nhuận thì SAO Progressive nên là một series anime.

Lý do thứ hai cũng là lý do quan trọng nhất đó là nếu SAO Progressive được làm theo dạng movie thì nó sẽ trở thành một canh bạc lớn. Tuy rằng tình hình phòng vé Nhật Bản đang rất khởi sắc và phục hồi mạnh mẽ nhưng ai cũng biết rằng đại dịch Covid 19 vẫn còn và vẫn cực kì đe dọa. Vậy nên việc đánh cược vào một movie và thu lợi bằng tiền bán vé không phải là một quyết định khôn ngoan.

Ngoài tin đồn về việc bộ anime Sword Art Online Progressive sẽ được làm thành dạng nào thì khán giải cũng rất quan tâm về thông tin lich ra mắt. Tuy chưa có bất kì thông tin nào nhưng khả năng rất cao và bộ phim sẽ được ra mắt trong thời gian gần. Bởi vì Sword Art Online Alicization vừa kết thúc không lâu, sức nóng của bộ phim vẫn còn và là một phần quan trọng để thu hút khán giả cho phần phim tiếp theo.

Những thông tin mới sẽ được Game4V cập nhật.

TV series sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho Sword Art Online Progressive

>>> Xem Thêm: Sword Art Online: Sẽ thế nào nếu Alice không phá hủy mắt phải của mình?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện SAO tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Phim-Truyện

Ngành công nghiệp anime tăng 15% trong năm 2019

Phim-Truyện

The Quintessential Quintuplets Ss2 giới thiệu 'best waifu' Miku

Phim-Truyện

Phòng vé Nhật Bản đang quay trở lại mạnh mẽ sau đại dịch