close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Xuất hiện teaser mới về Bioshock

Nhà phát hành dòng game Bioshock vừa qua đã đăng tải một hình teaser mới khiến những người hâm mộ game bắn súng này khấp khởi vui mừng.

Mặc dù cái tên Bioshock không được nhắc tới cụ thể trong hình teaser này của nhà phát hành 2K, nhưng những ai gắn bó lâu năm với dòng game này không thể không nhận ra Poseidon Plaza chính là một địa điểm trong thành phố Rapture, còn EVE chính là thứ dùng để sử dụng năng lượng plasmid trong game.

bioshock

Chỉ sau khi xuất hiện một thời gian ngắn, đã có nhiều giả thiết tranh cãi về ý nghĩa của teaser này. Có khả năng đây là một bản DLC mới đang được thực hiện. Tuy vậy điều khó hiểu ở đây là thông tin này lại bắt nguồn từ tài khoản twitter của 2K UK chứ không phải tài khoản chính của 2K như trước nay, đồng nghĩa với việc đây có thể là một chiến dịch quảng báo giới hạn trong khu vực.

Sau khi tung ra hình teaser gây bão này, 2K vẫn chưa hề lên tiếng xác minh hay bác bỏ gì hết. Với việc Irrational Games, đội ngũ phát triển tựa game Bioshock gốc và Bioshock Infinite đã bị giải thể, còn người sáng tạo Ken Levine chuyển sang làm một dự án nhỏ hơn; có khả năng 2K sẽ tiếp tục tựa game này với một nhóm mới như đã từng làm Bioshock 2.

Bài liên quan
PC - Console

BioShock 4 chính thức được xác nhận

PC - Console

Truyền nhân của Bioshock sẽ là một game nhập vai mô phỏng

PC - Console

10 tựa game "xoắn não", chơi đến cuối cùng mới ngộ ra ý đồ của NSX

PC - Console

Những nhân vật có sức mạnh “bá đạo” quá đà trong thế giới game