close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Xuất hiện phiên bản Ragnarok lạ, mang phong cách gameplay Battle Royale

Ragnarok Battle Academy là dự án game về series Ragnarok mới được triển khai, hứa hẹn nhiều điểm sáng bởi có chất Battle Royale trong đó.

Gravity Co. và Extreme Studio gần đây thông báo rằng họ sẽ hợp tác cùng nhau để tạo ra một trò chơi di động mới dựa trên nhượng quyền thương mại Ragnarok nổi tiếng, được gọi là Ragnarok Battle Academy.

Ragnarok Battle Academy (ROBA) là một game di động kết hợp yếu tố của MMORPG và Battle Royale. Trò chơi hé lộ thông tin lần đầu trong sự kiện Extreme Games 2019, tổ chức tại Thái Lan.

Các nhà sản xuất họp báo giới thiệu Ragnarok Battle Academy tại Thái Lan

Gravity bày tỏ sự lạc quan và hi vọng khi làm việc với Extreme Studios, bởi kinh nghiệm và nhận thức chung để đầu tư cho dự án mới này. Yoshinori Kitamura, Giám đốc điều hành của Gravity và Thanin Phiromrung, Chủ tịch điều hành Electronics Extreme, đều có mặt tại sự kiện. Hai bên tin tưởng rằng trò chơi sẽ thành công.

Gameplay của Ragnarok Battle Academy khá giống với mode Battle Royale phổ biến mà chúng ta biết qua game PUBG.

Gameplay Battle Royale đầy màu sắc trong Ragnarok Battle Academy

Môi trường được tạo ra giống như một sân tập nơi các nhà thám hiểm tập luyện ở Midgard. Khi một trận đấu bắt đầu, người chơi có thể chọn chế độ tổ đội (Squad) hoặc chiến đấu một mình (Solo). Mục tiêu là tiêu diệt quái vật để có kinh nghiệm và tăng cấp. Bạn phải giành vũ khí và trang bị để chiến đấu với những người chơi khác. Cũng giống như các game battle royale truyền thống khác, Ragnarok Battle Academy cũng sẽ có “vòng bo”, dần co lại. Đội cuối cùng hoặc người chơi còn lại duy nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi dự kiến phát hành cuối năm hoặc quý I 2020

Theo thông tin từ phía nhà phát triển, game hiện đang được thiết kế với 80% tiến độ hoàn thành. Extreme Studio có kế hoạch khởi động giai đoạn thử nghiệm ở Thái Lan và các nước Đông Nam Á khác. Thời gian dự kiến vào cuối năm hoặc quý I năm 2020.

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Game Mobile

Code Ace - Game battle royale pha chất MOBA của NetEase ấn định ra mắt

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam