close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Xuất hiện ô chuyên dụng dành riêng cho Smartphone

Được quảng cáo là có thiết kế tối ưu, có tác dụng cực tốt để….che nắng che mưa cho smartphone, PhoneBrella là một phát minh mới của đất nước vốn nhiều đồ vật lạ lùng- Nhật Bản.

Là một đất nước của sự phát triển hiện đại, nhưng Nhật Bản cũng đi kèm với đó nổi tiếng vì là quê hương của vô vàn các thiết kế, các phát minh, các sáng tạo và vật dụng độc đáo, không đụng hàng, tưởng chừng đến từ hành tinh khác. Sản phẩm PhoneBrella sau đây cũng góp mặt trong số đó.

Smartphone

Xuất phát từ điều kiện sử dụng thực tế, người dùng smartphone thường không thể sử dụng smartphone để kiểm tra tin nhắn hay làm bất kì điều gì khi trời có mưa vì sợ nước mưa sẽ làm hỏng điện thoại ( trừ những chiếc smartphone có tiêu chuẩn chống nước) và cực kì khó khăn khi xem nội dung trên smartphone khi trời quá nắng. Chính vì để khắc phục điều này, công ty RanaextractiveInc, Nhật Bản đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm hoàn toàn mới, PhoneBrella, và đúng như tên gọi, đây là chiếc ô tí hon, chuyên dùng để che cho chiếc smartphone thân yêu của các bạn.

Smartphone (1)

Theo quảng cáo của nhà sản xuất, đây là một sản phẩm tốn khá nhiều IQ của các nhà nghiên cứu để có thể cho ra đời PhoneBrella. Chưa biết tốn IQ đến mức nào nhưng nhìn vỏ sản phẩm và cách thiết kế có phần “cute lạc lối” và mang đậm “màu hường cá tính” như thế này, có lẽ PhoneBrella chỉ hợp với các chị em mà thôi, các anh chàng hay đấng màu râu nào muốn sử dụng PhoneBrella có lẽ sẽ nhận được không ít sự chú ý.

Smartphone

Cũng theo nhà sản xuất, PhoneBrella mang một giác hút có thể hút và bám dính hoàn hảo vào các bề mặt phía sau của smartphone, thậm chí các loại tablet. Độ rộng của vành ô phù hợp để cho phủ cho các loại smartphone và 1 vài loại tablet dưới 8inch. Về công dụng, nhà sản xuất đã nhấn mạnh khả năng: che nắng và che mưa, hiển nhiên, của chiếc PhoneBrella này.

Dưới trời nắng gắt, chiếc ô được thiết kế có vành ô và góc che phù hợp để che phủ toàn bộ bề mặt màn hình smartphone, chặn toàn bộ ánh nắng chiếu vào giúp các nội dung được hiển thị sẽ rõ ràng hơn. Tiếp đó, sẽ hạn chế được tia tử ngoại phản lại từ màn hình điện thoại đến mắt người dùng, do đó bảo vệ luôn mắt người dùng. Có vẻ khá là hợp lí đó chứ. PhoneBrella còn giúp chặn lại các hạt nước, mưa nhỏ có thể bắn vào điện thoại. Lưu ý là chỉ mưa nhỏ hoặc giọt nước thôi, chứ mưa to ào ào thì đến người còn ướt chứ huống gì điện thoại.

Smartphone (1)

Chưa biết thực hư khi sử dụng sản phẩm ra sao nhưng đi kèm với lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn về chức năng quá “tuyệt vời”, che nắng, che mưa, đảm bảo hiển thị, không vướng tay, giúp bảo vệ mắt của PhoneBrella là cái giá cũng khá “hạt dẻ” cho một sản phẩm chứa đựng khá nhiều IQ nghiên cứu: 1680 Yên Nhật, tương đương khoảng 300 nghìn VND mà thôi. Sản phẩm được giới thiệu hồi cuối tháng 7 và dự kiến bán thương mại vào khoảng tháng 9 này.

Có độc giả nào muốn bỏ ra 300k để mua riêng cho “dế yêu” một chiếc ô che nắng che mưa không nhỉ????

[fresh_embepost pid=”246583″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Có tới 2 trò chơi Final Fantasy 7 Mobile cùng lúc được công bố

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12