close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Xuất hiện hậu bản The Walking Dead VR

Phiên bản chơi thực tế ảo của The Walking Dead vừa xuất hiện khiến cộng đồng game thủ không khỏi ngạc nhiên.

Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật được, phần game tiếp theo từ series phim truyền hình kinh dị đình đám The Walking Dead, có tên là Saints and Sinners đã có thông tin về các phiên bản được bán ra.

The Walking Dead: Saints and Sinners sẽ là game zombie VR, dựa trên series phim truyền hình kinh dị được phát sóng trong 10 năm qua. Đoạn trailer cho chúng ta thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách điện ảnh và gameplay. Điều này rất cần thiết để làm nổi bật độ kịch tính của một trò chơi phiêu lưu, kinh dị như The Walking Dead với phiên bản thực tế ảo.

Đoạn trailer kết thúc với tình tiết của cả 3 phiên bản khác nhau gợi cho người chơi cảm giác thú vị. The Walking Dead: Saints và Sinners hiện đã có sẵn để đặt hàng trước, thông qua trang web chính thức, Steam và Oculus. Sau đây là chi tiết những vật phẩm bạn sẽ nhận được đối với mỗi phiên bản, trực tiếp từ Skydance Media.

  • Phiên bản Standard Edition có giá 40 USD
  • Phiên bản Tourist Edition có giá 50 USD
  • Phiên bản Tower Edition có giá 150 USD

Như chúng ta biết, The Walking Dead là một bộ phim truyền hình kinh dị hậu tận thế Mỹ của AMC, dựa trên loạt truyện tranh của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard. Loạt phim kể về một nhóm đứng đầu là Rick – những người sống sót sau ngày tận thế zombie, cố gắng sống sót dưới sự đe dọa của các cuộc tấn công từ những thây ma.

Tuy nhiên, những người sống sót này cũng phải đối mặt với xung đột từ nhóm khác. Những người này đã thành lập các nhóm và cộng đồng với các bộ luật của riêng họ. Andrew Lincoln đóng vai chính của loạt phim với nhân vật như một anh hùng là Rick Grimes cho đến khi anh ra đi trong Season 9. Các thành viên diễn viên lâu năm khác bao gồm Norman Reedus, Steven Yeun, Chandler Riggs, Melissa McBride, Lauren Cohan và Danai Gurira cũng tạo được nhiều dấu ấn đậm nét.

Trang chủ: https://vrwalkingdead.com/

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix xác nhận loạt live-action Resident Evil mới

Game Mobile

PUBG Mobile tiếp tục bắt tay với The Walking Dead

Game Online

The Walking Dead Onslaught - tựa game thực tế ảo chính thức của series The Walking Dead

PC - Console

Sau 7 năm, hành trình đầy cảm xúc của PewDiePie cùng The Walking Dead cũng chính thức khép lại