close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Xuất hiện hậu bản CrossFire: Warzone chính chủ Smilegate

QUỐC TẾ_ NSX Hàn Quốc tiếp tục ra mắt hậu bản CrossFire: Warzone mang phong cách chiến thuật độc đáo, với hình ảnh là các nhân vật từ Đột Kích.

CrossFire hay Đột Kích chắc hẳn là IP huyền thoại khi có nhiều sản phẩm game được phát triển từ đây. Ban đầu, chính Smilegate là đơn vị tạo ra CrossFire – tựa game bắn súng FPS. Sau đó, game được VTC Game phân phối tại Việt Nam vào năm 2009 đến nay.

Từ đó, nhiều hậu bản kế tiếp ra đời làm nên một “hệ sinh thái” game CrossFire cho người chơi trải nghiệm, phong phú và đa dạng tính năng. Việc xuất hiện CrossFire: Warzone mới đây đã chứng tỏ sức hấp dẫn và tên tuổi của IP này. Trò chơi do Smilegate liên kết cùng công ty Joycity phát hành. Game mang phong cách chiến thuật thời gian thực đặc trưng.

Cốt truyện của game nói về sự tấn công của một nhóm khủng bố vào thành phố, đe dọa cuộc sống bình yên của người dân. Người chơi tham gia là những chiến binh thực hiện việc xây dựng hàng phòng thủ, phương tiện và cơ quan tấn công nhằm ngăn chặn đường tiến công của tổ chức tội phạm kia.

Mỗi loại công trình được sự chỉ huy, điều khiển của một tướng llĩnh. Game thủ CrossFire: Warzone Mobile có thể chiêu mộ và tiến hành nâng cấp cho vị tướng này điều khiển cơ quan đó như tháp bắn, tháp phòng thủ. Có 25 loại tướng lĩnh tương ứng với các công trình. Tất nhiên, hình ảnh các tướng là những nhân vật trong CrossFire quen thuộc.

Trước những đợt tấn công của quân khủng bố, gamer CrossFire: Warzone cần điều động và vận dụng sáng tạo các phương tiện chiến đấu sao cho hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể liên minh với các đơn vị khác để gia tăng sức mạnh. Chi tiết về gameplay bạn có thể tham khảo qua video dưới đây.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/cfwarzone

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10