[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Xuất hiện GTA phiên bản ‘Bút Bi’: Chơi cực hay, giá đúng 23.000 VNĐ

Xem ra lối chơi truyền thống của GTA cho dù được clone (hàng nhái) thì nó vẫn luôn hot. Chẳng cần màu mè, chẳng cần thiết kế đẹp, chỉ cần tự do và thoải mái làm gì thì làm là đã hay rồi.

Screenshot_19

State of Anarchy là một tựa game vừa được phát hành trên Steam vào 28/04. Thoạt đầu, bạn sẽ chẳng có gì ấn tượng với nó ngoài việc giá chỉ có đúng 1 đô, tương đương 23.000 VNĐ và lối thiết kế theo kiểu tô vẽ bút bi rất đặc biệt. Tuy nhiên, chỉ đến khi bạn vào game, mới thấy rõ được không khí GTA ngập tràn trong game như thế nào.

Thuộc thể lại Casual, bắn súng-tội phạm có góc nhìn từ trên cao. Trái ngược với tư tưởng của GTA luôn cho bạn vào vai kẻ xấu thì State of Anarchy lại cho bạn vào vai người tốt trong công cuộc trấn áp và tiêu diệt tội phạm lớn nhất thế giới. Nó đã từng tạo ra làn sóng tranh cãi nhất định tại một giải thường game nhưng xét cho cùng nó vẫn là kẻ chiến thắng và nhận được đa số sự ủng hộ từ người dùng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4UZpjC_u0GI” ]

Game cung cấp cho người chơi nhiều lại 10 vũ khí, 15 kẻ địch khác nhau, hệ thống phát triển nhân vật, 2 chế đô chơi: bình thường (quá trình được lưu lại sau mỗi level) và hardcore (độ khó cao hơn, không savegames), một thành phố hoang tàn và sẵn sàng xả súng vào người bạn ở bất cứ đâu.

Game rất nhẹ nhàng, rất dị và cực kì đáng với 1 đô mà bạn bỏ ra nếu như máy móc quá thấp để có thể chơi GTA.

[fresh_embepost pid=”340644″ ]

Bài liên quan
Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Game MobileGiftcode

Kỷ niệm cột mốc Final Blade 'đầu quân' cho VTC Game, tặng Code cho toàn game thủ

Game Online

4 tựa game phải chơi thử trong năm 2020

PC - Console

Wizardry: Labyrinth of Lost Souls chuẩn bị cập bến PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.