close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Xuất hiện “game thủ nhà người ta” phá đảo Resident Evil 4 với 0% phát bắn chính xác

Thanh niên bắn toàn trượt trong truyền thuyết là đây !!!

Dù đã gần 15 năm tuổi đời, tuy nhiên Resident Evil 4 (RE4) vẫn luôn là trò chơi được sự yêu mến của cộng đồng fan hâm mộ RE. Cuộc phiên lưu của Leon là một đề tài vô tận để game thủ sáng tạo nên những kỉ lục khác nhau nhằm kéo dài tính sinh động của game.

Những kỉ lục có thể là thời gian phá đảo (hoàn thành trò chơi) nhanh nhất, hoặc tiêu diệt các boss với vũ khí chỉ là cánh cửa. Nhưng, thành viên Reddit mang tên Mankimoney’s hôm 19/09 vừa qua đã khiến tất cả phải nể phục, khi đăng tải màn hình kết thúc game với một kỉ lục được xem là nghe như vô lý nhưng lại rất thuyết phục này, hoàn thành game với độ chính xác 0%.

Thời gian hoàn thành của anh chàng này là hơn 13 tiếng, với 71 lần chết tổng cộng, con số có vẻ khá “tệ” so với mặt bằng chung của game thủ phá kỉ lục. Nhưng……..độ chính xác 0% phải đòi hỏi bạn phải dùng hết số đạn mà bạn có trong trò chơi, để “bắn hụt” trong suốt 13 tiếng đồng hồ, và giải quyết đám quái vật và cả Boss bằng con dao găm và các vật dụng xung quanh mà thôi.

Chúng ta cần lưu ý là lựu đạn, súng bắn tên lửa, vật liệu gây nổ, không được tính là vũ khí “bắn” được, do đó, anh ta đã sử dụng nó để tiêu diệt các boss khó.

Đáng tiếc là anh ta không quay clip lại quá trình chơi, nhưng cộng đồng game thủ RE đã công nhận thành quả của Mankimoney’s. Hy vọng trong tương lai còn nhiều kỷ lục thú vị hơn nữa.

Bài liên quan
PC - Console

Đây là những lí do tại sao Resident Evil 4 được Remake

9.4
PC - ConsoleReview

Chi tiết Resident Evil Triple Pack

PC - Console

The Merchant - gã bán hàng kỳ quái mang đến nét chấm phá khó phai cho Resident Evil 4

PC - Console

Resident Evil, Resident Evil 0 và Resident Evil 4 sẽ cùng đổ bộ lên hệ máy Nintendo Switch trong năm tới

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.