close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Xuất hiện game thủ dựng lại toàn bộ map của GTA 5 bằng… Minecraft

GTA 5 sở hữu một trong những bản đồ lớn nhất thế giới game. Không những vậy còn vô cùng chi tiết và đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu toàn bộ những tinh hoa đọc được dựng lại bằng Minecraft, mọi thứ sẽ như thế nào.

Minecraft

8 tháng trước, N11cK, một youtuber là fan của cả GTA 5 và Minecraft đã nêu ra một trong những ý tưởng vô cùng điên rồ của thế giới game đó là việc xây lại toàn bộ GTA 5 bằng những công cụ có sẵn trong Minecraft, biến bản đồ này trở thành một trong những bản đồ rộng nhất từng người game thủ thực hiện. Anh vẫn upload video hàng ngày quá trình xây dựng của mình và đưa Minecraft dần tới mức độ tới hạn của việc xây dựng.

Để biết chi tiết về ý tưởng của N11cK, game thủ có thể xem video ngay dưới đây:

[mecloud]MCGcXhWm48[/mecloud]

Để làm được việc này, anh cần một tấm bản đồ thật sự của GTA 5 có thể room tới từng chi tiết. Ngoài ra, để tăng tính chân thực và tạo hình 3D, N11cK cũng đã vào game, chụp lại các cạnh góc chi tiết nhất có thể hỗ trợ cho việc dựng mà không phải login, logout nhiều lần.

Bạn sẽ cảm giác được rằng điều này không khác gì việc các nhà phát triển game tới thực địa để ghi lại những khung cảnh ngoài đời thực, nhằm mô tả vào game một cách chính xác nhất.

Dưới đây là chap thứ 127 trong công cuộc xây dựng GTA 5 của N11cK. Dù vậy, để hoàn thành số lượng công việc khổng lồ này. N11cK sẽ mất hàng năm trời để thực hiện:

[mecloud]AWjHO77N5X[/mecloud]

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”250105″ ]

Bài liên quan
eSports

HLV Ren chia sẻ chuyện bị gạ kèo bán độ với giá hơn 10 ngàn đô

Game Mobile

Minecraft Earth thông báo ngừng phát hành

eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Toàn cảnh drama Levi bị tung tin đồn bán độ khiến cộng đồng hoang mang