close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Xuất hiện game thách thức vị trí ‘độc tôn’ của Chiến Cơ Huyền Thoại

Những tưởng rằng thời của những game bắn máy bay đã qua thì Chiến Cơ Huyền Thoại nổi lên như 1 cơn sốt. Hiện nay, 1 tựa game có thể nói là “em họ” cùng cha khác ông nội với Chiến Cơ Huyền Thoại được ra mắt với tên Tinh Hà Chiến Thần.

Tinh Hà Chiến Thần

Sự ra đời của Chiến Cơ Huyền Thoại đã thổi bùng lên ngọn lửa của những tựa game bắn máy bay 2D, tạo cho chúng 1 diện mạo mới và cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt. Vừa qua, tại Trung Quốc, 1 tựa game “lính mới” cũng với chủ đề chiến cơ giả tưởng nhưng lại có phần thậm chí đẹp và độc đáo hơn cả Chiến Cơ Huyền Thoại. Tuy bị gọi là “em họ” của Chiến Cơ Huyền Thoại vì khoản sinh sau đẻ muộn, nhưng thực chất với Tinh Hà Chiến Thần, Tencent Game đã đầu tư vào đó khá nhiều sự khác biệt.

[mecloud]s1NISKBAzC[/mecloud]

Cốt truyện mới hay hơn

Vẫn với đề tài giả tưởng của những chiếc chiến cơ du hành chiến đấu bảo vệ bầu trời, nhưng thay vì là những chiếc chiến cơ, Tinh Hà Chiến Thần lại là những con robot hiện đại với vũ khí khủng, bay lượn “vèo vèo” trong vũ trụ. Tuy sự khác biệt chỉ nho nhỏ, nhưng cách tiếp cận đến câu truyện đã khác hơn. Trong game, người chơi được hóa thân thành một Chiến Thần, liên tục chiến đấu với bè lũ hắc ám để giành lấy và bảo vệ hệ Ngân Hà.

Tinh Hà Chiến Thần

Lối chơi có điểm mới

chien-co-huyen-thoại (8)

Là “em họ” cùng cha của Chiến Cơ Huyền Thoại, Tinh Hà Chiến Thần vẫn giữ lại những màn chơi tạo nên tên tuổi đồng thời thêm vào đó những chi tiết mới, như là hệ thống chơi Infinity Vô Tận, Đấu Đôi PK trực tiếp…. Theo hình ảnh rò rỉ, thậm chí Tinh Hà Chiến Thần còn có những màn chơi giống như các tựa game Endless Running giống như Temple Run chẳng hạn. Điều này hứa hẹn đem đến sự mới lạ cho Tinh Hà Chiến Thần.

[mecloud]pH1Dy59J0A[/mecloud]

Đồ họa 3D

Như đã nói ở trên, trong Tinh Hà Chiến Thần, sẽ hoàn toàn là các dạng robot vô cùng hiện đại và bắt mắt. Lối đồ họa trong game cũng đi theo hướng giả tưởng với tông màu chủ đạo là xám đen và xanh da trời, tạo cảm giác đúng chất giả tưởng. Bên cạnh đó, hiệu ứng 3D trong game cũng rõ ràng và ấn tượng hơn Chiến Cơ Huyền Thoại khi mà những khung cảnh trong game có độ sâu rõ rệt, tạo hình robot chi tiết và “ngầu” y hệt như Transformers vậy. Tinh Hà Chiến Thần cũng đỡ “màu mè lòe loẹt” hơn khi mà những hiệu ứng skin tung ra không còn quá “chói lóa” nữa, điều này sẽ tốt hơn khá nhiều với những màn chơi mà có quá nhiều chiến cơ địch bủa vây.

[mecloud]mWkCvOhW1n[/mecloud]

Robot

Với Tinh Hà Chiến Thần, người chơi sẽ được chọn hóa thân thành 1 trong 6 lớp robot với những tuyệt kỹ và vũ khí hoàn toàn khác nhau: Bạo Phong Nữ Yêu, Cương Thiết Kỵ Sĩ, Hỏa Diệm Tướng Quân, Thiểm Điện Tước Sĩ, Hàn Băng Thích Khách, Sha Bạo Lãnh Chủ. Mỗi loại sẽ có những loại giáp khác nhau, người chơi phải chú ý trang bị để tăng được chiến lực cho Chiến Thần của mình. Đặc biệt hơn, mỗi loại giáp sẽ đem đến sự thay đổi rõ rệt về mặt hình ảnh và thuộc tính cho Chiến Thần của game thủ, thậm chí biến đổi thuộc tính sẵn có, chính vì vậy, người chơi cần nghiên cứu chiến thuật nâng cấp. Mỗi Chiến Thần sẽ có tối đa 4 loại kỹ năng và 4 loại vũ khí để trang bị cũng như nâng cấp. Những kỹ năng và vũ khí này sẽ được thu thập dần qua các màn chơi. Các phụ kiện để ghép vũ khí và giáp đều sở hữu 6 thuộc tính: Cương, Lôi, Thạch, Phong, Thủy, Hỏa.

chien-co-huyen-thoại (7)

Hấp dẫn hơn nữa đó là người chơi được trang bị 1 hệ thống chiến cơ trợ chiến, giúp bảo vệ, đỡ đạn và tấn công kẻ địch, những chiến cơ trợ chiến này có thể được ghép thành thông qua bảo vật hoặc các phụ kiện.

Trang chủ: http://xhzs.qq.com/

Tinh Hà Chiến Thần hiện đang tiến hành Closed Beta dưới dạng nhận code kích hoạt. Dự kiến, trải qua vài đợt Closed Beta nữa, Tinh Hà Chiến Thần sẽ được mở cửa chính thức. Các game thủ yêu thích hãy theo dõi, Game4V sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game này.

Một số hình ảnh của Tinh Hà Chiến Thần:

chien-co-huyen-thoại (10) chien-co-huyen-thoại (9) chien-co-huyen-thoại (6) chien-co-huyen-thoại (5) chien-co-huyen-thoại (4) chien-co-huyen-thoại (3) Tinh Hà Chiến Thần

Theo dõi những tin tức nóng hổi về Chiến Cơ Huyền Thoại

[fresh_embepost pid=”260555″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

PC - Console

The Falconeer tung bay thỏa thích trên bầu trời rộng lớn

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về