[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về một sản phẩm game thuộc thể loại ARPG mang tên Project Blue với phong cách đồ họa đậm chất Diablo đã chính thức được hé lộ.

Là một tựa game có phong cách đồ họa đậm chất Diablo III với việc sử dụng những gam màu mang cảm giác u tối và thần bí. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì khiến cho người ta có cảm giác về sự tương đồng giữa Project Blue và tựa game huyền thoại này.

blue

Về khía cạnh gameplay, Project Blue mang đến một sự khác biệt hoàn toàn. Với lối chơi mang đậm phong cách nhập vai hành động (ARPG), một thể loại game đang rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại, Project Blue hứa hẹn sẽ mang đến những nét hấp dẫn riêng biệt nhờ vào tiết tấu dồn dập, phong cách chiến đấu mang tính hành động cao.

[mecloud]hHxqzgXPfX[/mecloud]

Project Blue Trailer

Mặc dù là một tựa game nhập vai mang phong cách hành động, nhưng các nhà sản xuất game dường như đang muốn phát triển Project Blue theo phong cách của một tựa game thế giới mở, nhằm mục đích đưa người chơi tham gia vào một thế giới với nhiều sự tương tác giữa những người chơi, nơi những game thủ có thể so tài cùng nhau mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng phải tìm mọi cách chiến đấu và sinh tồn ở nơi mà sức mạnh được đặt lên trên hết.

blue

Hệ thống kỹ năng trong game được xây dựng khá đơn giản và dễ làm quen, giúp cho những game thủ mới tiếp cận với thể loại ARPG có thể dễ dàng làm chủ bộ chiêu thức của mỗi nhân vật. Tuy nhiên, với hệ thống kỹ năng vô cùng phong phú, lên tới 32 chiêu thức cho mỗi class nhân vật, cùng với đó là những kỹ năng được bổ sung từ hệ thống trang bị và vật phẩm trong game, người chơi sẽ thực sự đau đầu trong việc tìm kiếm bộ chiêu thức phù hợp và hiệu quả nhất dành cho nhân vật của mình.

Một vài hình ảnh trong game:

blue

blue

blue1

blue

blue

[fresh_embepost pid=”295409″ ]

[fresh_embepost pid=”295516″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?