close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Xuất hiện game ‘nhái’ Garena Free Fire chơi được Offline, dung lượng cực nhẹ

Phiên bản Garena Free Fire “nhái như thật” mang tên ScarFall. Game có thể chơi được chế độ ngoại tuyến và dung lượng tải về tương đối nhẹ nhàng.

Mặc dù, Garena Free Fire đã được tối ưu chi tiết trong dòng game sinh tồn (battle royale) nhưng game thủ vẫn chế ra những phiên bản “clone”, mod với nhiều tính năng giúp game “gọn nhẹ”.

Mới đây, cộng đồng game thủ lại được phen “há hốc mồm” khi xuất hiện bản Garena Free Fire có thể chơi chế độ Offline. Game thủ không cần kết nối internet vẫn có thể trải nghiệm trò chơi bình thường. Hơn nữa, game còn vận hành một cách trơn tru, mượt mà. Phiên bản này có tên gọi ScarFall.

Nhìn một cách tổng quan, trò chơi này được thiết kế với nhiều điểm giống với game của Garena. ScarFall là một sản phẩm battle royale miễn phí tải xuống cho Android.

 

Game có thể chơi được chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Khi chơi online, game thủ có thể liên kết bằng tài khoản Facebook. Bạn tiến hành giao tranh với 50 người chơi trên một bản đồ thu nhỏ khu vực theo thời gian thực và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng trên chiến trường.

Gần như các game sinh tồn khác, ScarFall có thể chơi solo, duo hoặc đội gồm 8 người tham gia. Cả hai chế độ sẽ cung cấp cho bạn 3 cơ hội để cố gắng trở thành người chơi cuối cùng sống sót. Xét về mặt hình thức, trò chơi này có nhiều điểm giống với Free Fire.

 

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện nút theo cách người chơi cảm thấy thoải mái nhất. Các bot trò chơi hoạt động như các bot trong game sinh tồn truyền thống. Đặc điểm khác là trò chơi có dung lượng nhẹ, chỉ vài trăm MB mà thôi. Bạn đọc quan tâm có thể download bên dưới.

Tải game AndroidAPK

Bài liên quan
eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack

Cộng Đồng

4 chàng trai trẻ vượt khó để trở thành streamer nổi tiếng của làng Free Fire

Cộng Đồng

Cham Cân 5 - Chàng trai bưng hủ tiếu và hành trình trở thành streamer nổi tiếng

Cộng Đồng

Lí giải sức hút của Cham Cân 5 - Chàng streamer nhỏ tuổi đi từ số 0 đến sự nghiệp đầy hứa hẹn