close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Xuất hiện game lạ khá giống huyền thoại TS Online

Được đánh giá cao về nội dung, sắc sảo đồ họa 3D-IMax trong từng đường nét phắc họa nhân vật, là tâm điểm gợi nhớ quá khứ game thủ một thời. Nay, TS Ba Đậu Yêu phiên bản webgame 2016 đã chính thức trên đường về Việt Nam, dự kiến sẽ trình làng game thủ Việt trong tháng 01 này.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game TS Ba Đậu Yêu đã được một NPH mới nổi KABAM đưa về Việt Nam. Dự kiến, TS Ba Đậu Yêu sẽ được phát hành vào khoảng cuối tháng 01/2016 nay.

game ts ba độ yêu

TS Ba Đậu Yêu vốn có tên gốc tiếng là “Ba Đậu Yêu Vấn Đạo”. Đây là một game web 2.5D thuộc thể loại Turn-Base có đề tài “Tiên – Ma – Nhân – Dị” được phát triển bởi công ty iMod  và được vận hành bởi 4399 Game. Hiện tại game đang phát hành tại 3 khu vực lớn: Trung Quốc, Châu Âu và thị trường Hàn Quốc.

Trò chơi được tái hiện khoảng thời gian 500 năm trước khi “Tôn Ngộ Không” đại náo thiên cung và bị giam cầm dưới chân núi Ngũ Hành. Kể lại cuộc tình tay ba trong gian thế của Tử Hà Tiên Tử, Ngộ Không và Bư không. Chỉ vì mong ước có một cuộc sống bình yên và được thưởng thức tình yêu nhân thế mà 3 người đã tự ý hạ phàm trong lúc phật tổ đi dự hội bàn đào. Sau một thời gian biết chuyện, Thiên Đế đã phái “Nhị Lang Thần Tướng” xuống trần để thu phục họ. Cuộc chiến sinh tử bắt đầu nổ ra, những thù hận, những ghen tuông cứ thế lớn mà dần. Nhân thế bắt đầu lâm vào đại loạn duyệt vong. Và từ đây, lịch sử đã mở ra cho game thủ Việt, họ sẽ phải đồng hành vào game “TS Ba Đậu Yêu” đi tìm ánh sáng xuyên không để nhằm giải cứu nhân thế.

 [mecloud]nZAeh9qQxG[/mecloud]

Trailer game

Hiện tại, hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 4 lớp là Võ Tướng, Quân Sư, Mỹ Nữ và Vương Gia. Tùy vào cơ chiến chiến đấu yêu thích của game thủ để họ chọn lựa hướng đi tùy thích riêng.

game mới

Võ Tướng – Hô phong hoán vũ

game mới

Vương Gia – Xây dựng cơ đồ

tin tức game mới

Quân Sư – Mưu kế đa đoan

hệ thống mỹ nữ trong game

Mỹ Nữ – E ấp phòng the

Nhờ áp dụng công nghệ 3D-Imax tiên tiến hiện nay, TS Ba Đậu Yêu phiên bản Webgame sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng và có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Full-HD 1080 pixel, hoặc thậm chí có thể đáp ứng cấu hình đồ họa 1800 pixel. Vì thế, trò chơi có thể đảm bảo những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho những game thủ với những động tác cử động mượt mà, hiệu ứng tráng lệ chẳng hề thua kém các sản phẩm game client cùng thể loại.

Nói về Game-Play của game, trò chơi luôn đầy đủ những tính năng căn bản thường thấy ở thể loại Turn-Base như: Hệ thống trang bị, hệ thống thần khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, thú cưỡi, cánh, thời trang, tinh linh, ảo hóa, pét, bang hội, đấu trường…Hàng tram chức năng cho một tựa game.

Điểm hấp dẫn của game là hướng người chơi vào những trận đánh PVP bang hội, tổ đội…Yêu cầu phải nâng cao chiến thuật và kỹ năng đồng đội.

Một số hình ảnh của game TS Ba Đậu Yêu Webgame 2016:

game-online-ts-ba-dau-yeu (1)

game-online-ts-ba-dau-yeu (2)

game-online-ts-ba-dau-yeu (3)

game-online-ts-ba-dau-yeu (4)

game-online-ts-ba-dau-yeu (5)

game-online-ts-ba-dau-yeu (6)

game-online-ts-ba-dau-yeu (7)

game-online-ts-ba-dau-yeu (8)

game-online-ts-ba-dau-yeu (9)

game-online-ts-ba-dau-yeu (12)

game-online-ts-ba-dau-yeu (13)

Facebok: https://www.facebook.com/Webgame-TS-Online-789522281153507/?fref=ts.

Teaser: http://tsol.vn/teaser

[fresh_embepost pid=”307394″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

[Đánh giá] TS Online Mobile - Tựa game không tuổi

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08