close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Xuất hiện đối thủ xứng tầm của siêu phẩm Monument Valley

Mê hoặc người chơi từ cái nhìn đầu tiên, Adventures of Poco Eco – Lost Sounds hứa hẹn thành công từ sự ấn tượng độc đáo giống như Monument Valley.

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds là cuộc phiêu lưu đẹp ngỡ ngàng giữa thế giới của âm thanh và hình ảnh 3D cực ấn tượng. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi của Possible Games đã được đặt lên bàn cân cùng với một trong những sản phẩm thành công nhất năm 2014: Monument Valley. Nét cuốn hút của Adventures of Poco Eco – Lost Sounds đến từ đâu, hãy cùng Game4V khám phá!

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds

Thắng lợi của Monument Valley năm vừa qua ở các hạng mục game thiết kế xuất sắc nhất, game đột phá nhất… tại giải thưởng của Apple, GDC 2015… tìm ra một hướng đi mới cho các nhà làm game đó là tập trung vào nền đồ họa tươi sáng, có phần trừu tượng và gameplay sáng tạo, khác biệt. Adventures of Poco Eco – Lost Sounds chính là một sản phẩm như vậy, khiến cho người chơi vừa nhìn là muốn trải nghiệm ngay!

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds game

Ra nhập thế giới của Adventures of Poco Eco – Lost Sounds, người chơi sẽ vào vai nhân vật Poco Eco, thực hiện nhiệm vụ khám phá các môi trường bằng gameplay puzzle (giải đố). Điều khiển Poco Eco rất dễ, chỉ cần chạm đến điểm cần tới là anh chàng sẽ di chuyển tuy nhiên thử thách mở ra khi bạn gặp những môi trường mới ví dụ như sông băng lạnh giá, bầu trời sâu thăm thẳm, kim tự tháp biết bay… khi đó, bạn phải tìm được những nút bấm thần kì giúp xuất hiện các vật dụng trợ giúp (thuyền, bậc thang…) hoặc đơn giản là mở ra đường mới cho bạn. Lần lượt như vậy, thế giới tưởng tượng tuyệt đẹp của các khối hình 3D sắc màu sẽ hoàn thiện dần trên nền nhạc lôi cuốn.

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds bao gồm 14 level tương đương với 14 môi trường để bạn khám phá. Xét về độ thử thách thì game không bằng Monument Valley nhưng điều này lại là một lợi thế giúp tiếp cận được nhiều đối tượng người chơi hơn. Trong game, bạn không bao giờ bị lạc đường, nhất là khi có người bạn đom đóm đi theo chỉ dẫn. Bạn sẽ phiêu lưu “bất tận” khi những con đường mới hiện ra liên tục và cái sau bao giờ cũng đẹp hơn cái trước. Adventures of Poco Eco – Lost Sounds không phải là game thách đố mà thiên về trải nghiệm, thư giãn nhiều hơn.

 [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nA_ji5gLkWc”]

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds có tiềm năng mạnh mẽ để trở thành một “Game của năm” giống như Monument Valley. Hơn hết, đó là một “tác phẩm nghệ thuật” mà bạn không nên bỏ lỡ.

Game hiện được phát hành với mức giá $2,99 trên App Store.

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds-of-poco-6

Adventures of Poco Eco – Lost Sounds

Tải game Adventures of Poco Eco – Lost Sounds cho iOS

>>> Top Game Mobile mới đáng chơi nhất tuần (9/3 – 15/3)
>>> Monument Valley ‘càn quét’ giải thưởng GDC 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế