close

>>> Tân Minh Chủ, game Kim Dung cực xịn RA MẮT 03/02

Game Online

Xuất hiện đại gia trong 3 ngày nạp gần 50 triệu VND vào game

Namax, một game thủ tại tựa game Client 3D thuộc nhà phát hành SohaGame đã tiêu tốn gần 50 triệu VND trong vòng vài ngày để đầu tư cho nhân vật của mình.

Kiếm Ma đã ra mắt cách đây không lâu, tuy vẫn còn gặp nhiều bất cập trong những ngày đầu ra mắt, nhưng tựa game đã thu hút một lượng lớn game thủ trong nước tham gia, đặc biệt là các game thủ đam mê dòng sản phẩm 3D Client. Mới đây, theo một tìm hiểu riêng của trang tin game Game4V, một game thủ có tên nhật vật là Namax thuộc bang Punish tại máy chủ Võ Đang, đã khiến cả máy chủ này chấn động khi tung một khoảng tiền khá lớn gần 50 triệu VND chỉ trong vòng 3 ngày, để đầu tư cho tài khoản của mình.

11412121_698733426924032_1632601625577757084_o

Namax và anh em trong bang hội.

Cụ thể được biết, trước đó Namax không hề có tên tuổi trong bảng xếp hạng lực chiến của toàn máy chủ, tuy nhiên bất ngờ chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, nhân vật Namax đã giành lấy top 1 lực chiến với một set trang bị cấp 30 full ngọc cấp 4. Hiện tại lực chiến của anh là 91 nghìn, chênh lệch hơn 10 nghìn so với nhân vật top 2.

“Mình tốn 2 ngày mua đủ set rồi mới đập ngọc vào cho nên mới lên top bất ngờ như vậy, thật ra mình cũng không nghĩ sẽ top 1, sau khi game bảo trì xong thấy khá bất ngờ”, Namax chia sẻ. Ngoài ra, theo Namax cho biết, anh định đầu tư full set ngọc 5, tuy nhiên do trang bị 3x chỉ xài được ngọc cấp 4, nên vẫn giữ một ít ngọc cấp 5 trong kho đồ đợi đến lúc lên 4x sử dụng.

namax-kiem-ma (2)

Một số ngọc 5 do Namax chuẩn bị sẵn để trang bị set 4x

Cách đây 1 ngày, do một số lỗi kỹ thuật không mong muốn của Kiếm Ma, đa phần người chơi cho rằng nhân vật Namax đã lợi dụng lỗi để vượt top. Tuy nhiên, qua thông tin mà nhà phát hành xác nhận thì Namax là “đại gia chính hiệu” chứ không phải như các lời đồn đoán.

namax-kiem-ma (1)

Một số thông tin giao dịch của Namax cách đây vài ngày. (Tỉ giá 5000Scoin là 5triệu VND)

“Mình đầu tư vào game để chơi chung với team, nếu game ổn định thì đầu tư như vậy cũng không tiếc. Mong rằng, nhà phát hành nhanh chóng khắc phục các bất cập, giữ lại môi trường game trong sạch và công bằng cho tất cả người chơi”, Namax nói.

>>> 4 Game Online mới đồng loạt lộ diện, hứa hẹn ra mắt tại Việt Nam

Bài liên quan
PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam