close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Xuất hiện chiếc áo cực khủng có 9 Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm Ma

Game thủ Namax lại một lần nữa khiến cộng đồng người chơi tại máy chủ Võ Đang xôn xao khi cường hóa thành công chiếc áo có 9 ngôi Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm Ma.

Cũng như nhiều game online nhập vai khác, Kiếm Ma có hệ thống cường hóa trang bị khá đa dạng để người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình qua từng giai đoạn khác nhau. Đây cũng là một trong những tính năng được nhiều người chơi đánh giá khá quái lạ và tốn kém nhất trong game.

kiem-ma

Với các sản phẩm game nhập vai khác, việc cường hóa trang bị thường được tính theo dạng +1, +2, +3… Người chơi cường hóa thành công lên các con số càng lớn thì các món trang bị của họ sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên khác lạ hơn, ở Kiếm Ma việc cường hóa trang bị của game lại được tính theo dạng các ngôi sao. Trung bình mỗi trang bị màu tím sẽ có 9 ngôi sao để người chơi cường hóa. Việc cường hóa lên một ngôi sao sẽ ngẫu nhiên ra các loại màu sắc khác nhau, trong đó ngôi sao màu Xanh Lục là thấp nhất, nó sẽ cộng thêm 5% chỉ số cho trang bị được cường hóa. Cứ như vậy, lần lượt tiếp đến là Xanh Lam, Tím, Sao Vàng và cuối cùng là Kim Cương, càng về sau sẽ tăng chỉ số trang bị càng nhiều.

Và được biết, hiện tại Sao Vàng cũng như Kim Cương trong game có xác suất tỉ lệ xuất hiện chỉ 5% trong quá trình cường hóa. Điều này có nghĩa rằng, việc cường hóa được một món trang bị ra tất cả ngôi sao màu vàng hay sao Kim Cương là vô cùng khó khăn, thậm chí tốn hàng chục nghìn viên đá Uẩn Thạch (1 dạng nguyên liệu cường hóa) khi thực hiện.

kiem-ma (1)

Cường hóa trang bị sẽ xác suất ra các ngôi sao màu khác nhau.

Thế nhưng, mới đây game thủ Namax đã khiến cộng đồng game thủ tại máy chủ Võ Đang xôn xao khi là người đầu tiên cường hóa thành công chiếc áo cấp 40 phái Võ Đang ra 1 Kim Cương và 8 ngôi Sao Vàng (hay gọi nôm na là 9 sao vàng). Qua chia sẻ của game thủ này thì anh đã dành hơn 3 ngày để cường hóa hoàn tất và tốn rất nhiều tiền để mua Uẩn Thạch trong shop KNB. Ngoài ra, Namax cũng đang sở hữu một số trang bị khác có số lượng 4 5 sao vàng.

kiem-ma (2)

Namax sở hữu chiếc áo có 1 Kim Cương và 8 Sao Vàng đầu tiên.

Liệu rằng trong thời gian tới, trong thế giới Kiếm Ma có xuất hiện thêm các cao thủ khác sở hữu những món trang bị vô cùng khủng thế này hay không, chúng ta cùng chờ đợi. Còn hiện tại, theo đánh giá của nhiều người, chiếc áo của Namax đang là vật phẩm có giá trị cao nhất trong game.

>>> Hàng loạt game có đề tài về MU Online đổ bộ Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á