close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Xuất hiện chế độ đấu Cup ‘hái ra tiền’ mới của FIFA Online 3

Cuối cùng chế độ Cup cũng được ra mắt với rất nhiều các sự thay đổi và phần thưởng đáng giá mới.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu sự đổi mới trong bài viết lần này!

Chế độ đấu World Cup cùng với hệ thống giải thưởng “khủng” đi kèm vừa đóng cửa. Nhưng người chơi FIFA Online 3 có lẽ đã sẵn sàng quên đi “mỏ vàng” này để bắt đầu tham gia chế độ đấu Cup mới với giải thưởng đa dạng không kém.

Ngoài hệ thống Cup các CLB thế giới đã trở nên khá quen thuộc với cộng đồng FIFA Online, bản cập nhật nhật mới còn mang lại cho người chơi 3 loại Cup mới, bao gồm: [Đấu với đội tuyển quốc gia], [World tour] và [Siêu cup thế giới].

FIFA-Online-3

Đấu với đội tuyển quốc gia

Vào cuối tuần, giải đấu với đội tuyển quốc gia sẽ được mở cửa. Trong giải đấu này, người chơi sử dụng [đội bóng của chính mình] để thi đấu với 12 đội tuyển quốc gia.

2 vòng đầu tiến hành theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra 4 đội mạnh nhất. 4 đội này sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. Đội cao điểm nhất sẽ đoạt chức vô địch.

FIFA-Online-3

Giao diện đấu với đội tuyển quốc gia

Không cần phí tham dự, không cần điều kiện tham dự, nhưng chiến thắng giải đấu này ở cấp độ Huyền thoại sẽ mang về cho người chơi 17.500 EP, 3 gói cầu thủ 60+ và 3 gói cầu thủ 65+: Khá ấn tượng với một giải đấu chỉ kéo dài 5 trận.

Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể tham gia tối đa 3 lần/ngày. Vì thế, hãy thi đấu thận trọng!

FIFA-Online-3

Phần thưởng đấu với đội tuyển quốc gia

World tour

World tour là một hệ thống Cup CLB [diễn ra trong tất cả các ngày trong tuần]. Có tất cả 5 chặng đường cần vượt qua, chia đều cho 5 ngày từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày chỉ có một CUP được mở ra tương ứng với những phần thưởng khác nhau, tăng dần lên.

Hãy chú ý rằng, điều kiện để tiếp tục tham dự Cup ở ngày tiếp theo, đó là [phải tham dự và giành chiến thắng Cup ở các ngày trước đó].

Ở vòng loại [khu vực châu Phi], người chơi sẽ thi đấu 2 lượt với 1 CLB duy nhất. Chiến thắng độ khó [Huyền thoại] sẽ mang về 3.800 EP và 1 thẻ EP may mắn.

FIFA-Online-3

Vòng loại khu vực châu Phi

Ở vòng loại [khu vực châu Á], người chơi phải thi đấu vòng tròn 2 lượt với 2 đối thủ khác. Chiến thắng độ khó [Huyền thoại] sẽ mang về 15.000 EP, 3 thẻ cầu thủ 60+ và 3 thẻ cầu thủ 65+.

FIFA-Online-3

Phần thưởng vòng loại khu vực châu Á

Ở vòng loại [khu vực Bắc Mỹ], người chơi phải thi đấu theo thể thức knock-out 2 lượt với 3 đối thủ khác. Chiến thắng độ khó [Huyền thoại] sẽ mang về 23.000 EP và 1 gói cầu thủ TOP200 mùa 2010 (có World XI).

Ở Vòng loại [khu vực Nam Mỹ], 8 đội bóng tham dự được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt để chọn ra 4 đội vào bán kết. Sau đó sẽ là bán kết 2 lượt và 1 trận chung kết duy nhất. Phần thưởng cho người chiến thắng độ khó [Huyền thoại] sẽ mang về đến 100.000 EP, 1 gói cầu thủ TOP200 mùa 2007 (có World XI) và 1 gói cầu thủ TOP100 mùa 2007 (có World XI).

FIFA-Online-3

Phần thưởng vòng loại khu vực Nam Mỹ lớn hơn hẳn các vòng loại khác!

Ở Vòng loại [khu vực châu Âu], người chơi phải thi đấu 2 trận playoff trước khi cùng với 11 đội bóng khác chia vào 4 bảng. 2 đội nhiều điểm hơn mỗi bảng sẽ bước vào vòng tứ kết, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch. Chiến thắng độ khó [Huyền thoại] sẽ mang về:

  • 140.000 EP
  • 1 gói cầu thủ TOP300 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói cầu thủ TOP200 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói cầu thủ TOP100 mùa 2007 (có World XI)
FIFA-Online-3

Phần thưởng vòng loại khu vực châu Âu – Phần thưởng lớn nhất trong chuỗi vòng loại World Tour

Không chỉ có vậy, vào cuối tuần, khi tất cả các khu vực World tour đều được mở cửa, người chơi còn thậm chí có thể thu được số lượng EP trên chỉ trong một thời gian ngắn. Vấn đề duy nhất ở đây là người chơi có đủ đẳng cấp để sở hữu nó hay không.

Siêu cup thế giới

Đây chính là “mỏ vàng” thực sự của chế độ đấu Cup. Giành chiến thắng Siêu cup thế giới sẽ mang về cho người chơi phần thưởng lớn chưa từng có trong FIFA Online 3: 1 triệu EP  ở mức độ [Huyền thoại]!

FIFA-Online-3

Giao diện Siêu cup thế giới

Đây là giải đấu sử dụng thể thức loại trực tiếp với tất cả 5 vòng đấu, trong đó có 3 trận vòng 1, 3 trận vòng 2, 3 trận vòng 3, 4 trận vòng 4, và 7 trận vòng 5. Vượt qua vòng nào sẽ tích lũy được phần thưởng của vòng đó (lần lượt trong 4 vòng đầu là 5.000 EP, 10.000 EP, 15.000 EP và 20.000 EP chưa tính thẻ cầu thủ).

Nếu người chơi chiến thắng vòng cuối cùng, phần thưởng sẽ là 1.000.000 EP, cộng thêm 1 bộ gói cầu thủ chất lượng gồm:

  • 1 gói TOP300 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói TOP200 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói TOP100 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói TOP50 mùa 2007 (có World XI)
FIFA-Online-3

Phần thưởng cho chức vô địch Siêu cup thế giới

Với việc tham dự đủ và đảm bảo chiến thắng trong cả 3 chế độ đấu Cup mới trong FIFA Online 3, người chơi chắc chắn sẽ nhận được một con số kha khá EP mỗi tuần thi đấu, số tiền không hề nhỏ trong giai đoạn mà mode World Cup vừa đóng cửa.

Đó là chưa kể đến việc người chơi có thể kiếm được những cầu thủ chất lượng từ đống thẻ TOP nhận kèm cùng cơ hội sở hữu thẻ World XI – loại thẻ có giá trị nhất trò chơi! Còn chờ gì nữa mà chưa trải nghiệm chế độ chơi “hái ra tiền” mới của FIFA Online 3 đi thôi các bạn?

>>> Xây dựng đội hình xăm trổ trong FIFA Online 3

Bài liên quan
PC - Console

Thắng giải Fortnite 23 tỷ VNĐ, cậu nhóc 15 tuổi mua luôn nhà cho mẹ

Game Online

Game thủ Việt buồn bã trong ngày FIFA Online 3 chính thức đóng cửa

Game Online

Chỉ còn 8 ngày nữa, FIFA Online 3 sẽ chính thức bị "khai tử" tại thị trường Việt Nam

Cộng Đồng

Lộ diện tựa game và phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2018