[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Xuất hiện cabin dành riêng cho game thủ tại trung tâm thương mại

Cabin được hứa hẹn sẽ giúp các ông chồng hay bạn trai của những cô nàng nghiền mua sắm đỡ buồn chán khi phải chờ đợi trong mỗi lần đến trung tâm thương mại…

Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh đưa vợ/ bạn gái của mình đến trung tâm thương mại rồi phải chờ đợi và làm ‘cây treo đồ’ hàng tiếng đồng hồ để cô nàng có thể lựa chọn được những món đồ hoàn hảo nhất. Đó có lẽ là khoảng thời gian mà các ông chồng/người bạn trai cảm thấy vô cùng buồn chán vì chẳng có việc gì làm. Nhận thấy được vấn đề đó, trung tâm thương mại The Global Harbor tại Thượng Hải, Trung Quốc đã quyết định lắp đặt 4 cabin dành riêng được trang bị PC và các trang thiết bị chơi game hiện đại khác để nam game thủ có thể thỏa sức giải trí trong khi chờ đợi vợ/ bạn gái của họ lựa đồ. Đặc biệt hơn, dịch vụ này sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

play

play2

Tuy nhiên các ‘bà mẹ bỉm sữa’ tại Trung Quốc lại đang có khá nhiều ý kiến trái chiều về dịch vụ này. Theo Li Ting – một phụ nữ 35 tuổi cho rằng:

Tôi nghĩ đó là một cách sáng tạo để chồng tôi có thể giải trí, khi mà đàn ông thường không quan tâm đến việc mua sắm. Nó hoàn toàn ổn nếu anh ấy chơi trò chơi ở đó trong nửa giờ trong khi tôi lựa đồ và không cần đến ý kiến của anh ấy

Tuy nhiên cũng có những ý kiến phản đối. Một giáo viên 29 tuổi cho rằng

Đã một thập kỷ kể từ khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ yêu đương và hiện tại đã có một cậu con trai 3 tuổi. Tôi luôn tin rằng trong cuộc sống cần có những khoảng thời gian cùng nhau một cách nghiêm túc.

Bài liên quan
Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

eSportsGóc Nhìn

Tuổi tác có ảnh hưởng tới phong độ game thủ?

Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.