GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Xuất hiện bản mới Dynasty Warriors ‘chặt chém cực đã’ trên mobile

QUỐC TẾ_ Dynasty Warriors vốn được biết đến là series game Tam Quốc chặt chém nổi tiếng. Mới đây, bản mới dành cho mobile đã xuất hiện khiến game thủ chú ý.

Phiên bản hoàn toàn mới Dynasty Warriors Mobile này có tên nguyên bản là Chân Tam Quốc Vô Song Bá. Đây là sản phẩm được phát triển của D.W.Studio, dựa trên việc nhượng quyền của Koei Tecmo, Hàn Quốc – cha đẻ Dynasty Warriors.

Tham gia vào game mobile Chân Tam Quốc Vô Song Bá, bạn sẽ được lựa chọn một trong những vị tướng huyền thoại của lịch sử Tam Quốc, dựa theo cốt truyện mà nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ – Thục – Ngô. Với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn thích hợp cho từng người chơi.

Game có sự kế thừa hoàn hảo những tính năng và đặc sắc về đồ họa của series nên hình ảnh có độ chân thực cao, màu sắc bắt mắt. Điểm nhấn vấn chính là những màn combo ra đòn liên tiếp, mạnh mẽ của tướng vào đám quân đông đúc với hiệu ứng phát ra chói lóa.

Nếu là fan dòng game này, bạn sẽ biết Dynasty Warriors là một loạt trò chơi hành động chặt chém bối cảnh Tam Quốc, xoay quanh các mãnh tướng thời đại ấy. Game được tạo bởi Omega Force và Koei Tecmo phát triển. Sản phẩm được phân phối rộng rãi ra nhiều quốc gia châu Á và quốc tế. 18 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới vào năm 2011.

Phiên bản di động có lẽ được nhiều người nhớ nhất đến nay chính là Dynasty Warriors: Unleashed (ra mắt lần đầu tiên năm 2016 bởi Nexon). Sản phẩm còn được phát hành ở Việt Nam. Hi vọng với bản mới này đền từ Trung Quốc, một lần nữa phiên bản di động của series Dynasty Warriors sẽ tiếp tục phát triển và có bước tiến mới.

Vào ngày 27/11, game đã mở đăng ký trên cổng TapTap. Dự kiến thời gian ra mắt người chơi vào tháng 12 hoặc đầu tháng 1.

TapTap: https://www.taptap.com/app/179385

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất Chiến! Truy Kích! - Game Tam Quốc chiến thuật thú vị mới thử nghiệm

Game Mobile

Idol Tam Quốc sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Tam Quốc Chiến Thần Ký Mobile chính thức ra mắt

Game Mobile

Game Tam Quốc Chí mới trong series 35 năm của Koei Tecmo