close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Xuất hiện bản mod biến The Sims 4 trở thành ‘game người lớn’

Bản Mod này khiến cho nhiều game thủ bị sốc khi không hiểu rằng mình đang chơi tựa game quen thuộc The Sims 4 hay đang trải nghiệm một trò chơi 18+…

The Sims 4 là phần mới nhất trong loạt game mô phỏng cực kỳ ăn khách của hãng EA. Dù đã ra mắt cách đây khoảng 2 năm nhưng The Sims 4 vẫn có cho mình một số lượng người chơi ổn định. Phần thứ tư của tựa game này đã mô phỏng lại cuộc sống một cách chân thực hơn các phần trước rất nhiều với việc thay đổi rất nhiều trong cơ chế gameplay, xây dựng và trang trí nhà cửa… Thậm chí,  The Sims 4 là phiên bản đầu tiên cho phép các Sim (nhân vật trong game) có thể đặt ra những mối quan hệ và thể hiện tình cảm với các Sim đồng giới. Ở các bản trước, người chơi chỉ có thể cho các Sim có cử chỉ yêu đương đồng giới nhờ vào bản mod game. Chính điều này đã khiến cho The Sims 4 đã bị gắn mác 18+ tại Nga.

2

Giống như một số tựa game khác như GTA hay các phiên bản The Sims trước, The Sims 4 cũng có rất nhiều bản Mod giúp cho game thủ có thể trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới mà EA không đem vào trong tựa game này. Mới đây đã xuất hiện một bản mod biến The Sims 4 trở thành một tựa game người lớn đúng nghĩa. Thậm chí bản Mod này khiến cho nhiều game thủ bị choáng khi không hiểu rằng mình đang chơi tựa game quen thuộc The Sims 4 hay đang trải nghiệm một trò chơi 18+ với những hình ảnh cực kỳ chân thực.  Dưới đây là một số hình ảnh của bản Mod đang gây sốc này.

3

4

1

[fresh_embepost pid=”380112″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Bản tin cuối tuần: Metal Gear Solid và Maxis - 2 câu chuyện 1 kết thúc

PC - Console

The Sims 4 chính thức đổ bộ lên Mac

PC - Console

Trò chuyện cùng nữ gamer vui tính của cộng đồng The Sims Việt Nam